Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Xuất tinh ngoài có dính thai được không?

Có nhiều cặp đôi lựa chọn việc quan hệ xuất tinh ngoài để phòng ngừa thai để có được những giây phút yêu tuyệt vời nhất. Nhưng bạn cần biết rằng cách quan hệ này có nguy cơ dính bầu vô cùng cao đấy.

Vấn đề xuất tinh ngoài có phải uống thuốc tránh thai khẩn cấp nữa không? mà bạn thắc mắc cũng là thắc mắc của rất nhiều cặp đôi. Để trả lời câu hỏi này của bạn, chúng tôi xin được nhắc lại: Khi quan hệ tình dục không an toàn, thì dù xuất tinh ngoài hay không, trước, trong hay sau ngày hành kinh thì khả năng bạn mang thai vẫn có thể xảy ra.

Bởi, trước khi xuất tinh, dương vật của nam giới đã tiết ra rất nhiều dịch nhờn bôi trơn. Trong chất dịch này cũng đã chứa hàng trăm nghìn tinh trùng. Tuy rằng bạn không nói rõ là mình có chu kỳ kinh nguyệt đều hay không, nhưng chỉ với điều kiện này thôi khả năng bạn mang thai sau khi quan hệ đã cao hơn bình thường 20% rồi. Nhất là khi, bạn không chắc chắn được là tinh dịch có dính trên âm đạo hay xuất hẳn ra bên ngoài.

Chính vì vậy, xác xuất bạn mang thai sau khi quan hệ tình dục không bảo vệ là khá cao. Còn về việc có cần uống thuốc tránh thai khẩn cấp sau khi quan hệ xuất tinh ngoài hay không? còn phụ thuộc vào thời gian các bạn quan hệ đến thời gian bạn cần phải uống thuốc là bao lâu.

Loading...

Thuốc tránh thai khẩn cấp cần được uống càng sớm càng tốt. Nếu sau tối đa 72h kể từ lúc các bạn quan hệ, mà bạn uống thuốc thì khả năng bạn mang thai sẽ rất thấp. Ngược lại, nếu không uống kịp thì khả năng bạn mang thai là rất cao. Tuy nhiên, bạn cần phải cân nhắc trước khi sử dụng thuốc, bởi một số tác dụng phụ của thuốc tránh thai khẩn cấp sẽ khiến bạn khó chịu, và nếu lạm dụng thuốc sẽ giảm tác dụng.

Xuất tinh ngoài có phải uống thuốc tránh thai khẩn cấp nữa không? Bạn có thể uống nếu không yên tâm và không chắc chắc chắn. Tuy nhiên không nên lạm dụng, hãy sử dụng bao cao su cho những lần quan hệ sau. Đồng thời đến bệnh viện siêu âm, thử hCG hoặc sử dụng que thử thai để biết mình có mang thai hay không nhé.

Loading...