Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Vòng một và khả năng yêu của nàng

Nhà tình dục học Piero Lorenzoni thậm chí cho rằng, xác định tính cách của người phụ nữ qua bộ ngực dễ dàng và chính xác hơn nhiều so với cung hoàng đạo.

Lorenzoni đã phân loại các nét đẹp của "núi đôi" tương ứng với các loại hoa quả khác nhau. Qua đó, đàn ông có thể tự xây dựng các "cung tử vi" riêng cho mình dựa theo kích thước "núi đôi" của "đối tác".

Quả dưa bở

Loading...

Theo Lorenzoni, người phụ nữ có bộ ngực tròn hình quả dưa bở thích ăn uống và muốn được cưng chiều. Họ yêu say đắm nhưng tình dục thì hiếm khi mặn mà.

Quả chanh

Người phụ nữ có bộ ngực được so sánh với hình quả chanh luôn bạo dạn và nổi tiếng. Những người phụ nữ này luôn cân bằng được cuộc sống và hay cười một mình. Họ thích cuộc sống bình lặng, không có bất kỳ một sự xáo trộn nào.

Hình ôvan

Bộ ngực đẹp hình ôvan (hay hình quả dứa) sẽ nói thay cho người sở hữu nó - một người thông minh, luôn có khao khát làm lên sự nghiệp, tuy nhiên tâm hồn luôn bị sự lãng mạn chế ngự. Những người phụ nữ này theo nguyên tắc là người tự tin nhất, xâm chiếm trái tim họ không hề đơn giản.

Trái nho

"Cặp núi" hình trái nho, hướng về phía trước, rắn chắc, không hoàn toàn là dấu hiệu tốt đối với chất lượng tình dục. Những người phụ nữ này có thể trông khá khiêu khích, nhưng trên thực tế, họ khiêm tốn và rụt rè. Chủ nhân đôi gò bồng đảo kiểu này có thể không chú ý đến ham muốn của đối tác nhưng khá dịu dàng khi "yêu".

Trái cam

Những người phụ nữ với bộ ngực hình trái cam rất khó có thể làm "nóng" chiếc giường của mình. Họ tự tin và biết chính xác mình muốn gì, song tình dục không phải là vấn đề quá lớn với họ. Người phụ nữ này thích nói chuyện trước khi bắt đầu một điều gì đó xa hơn.

Trái lê

Người phụ nữ với "núi đôi hùng vĩ" hình quả lê thường khá thú vị và kích thích vừa đủ. Trên giường, họ khá sáng tạo.

Trái bưởi

Phụ nữ có bầu ngực to tròn như trái bưởi hay được người xưa liên tưởng đến thiên hướng làm mẹ nuôi con, tuy nhiên không hẳn lúc nào cũng vậy. Trên thực tế, họ là người khá đỏng đảnh trong tình dục. Họ thích được bạn tình sủng ái nhưng bản thân lại khá lười làm tình.

Trái hồng

Là những cô nàng cá tính, có chút hỗng hợn. Ngoài đời họ hài hước, biết châm biếm bản thân, nhưng trong phòng the lại tương đối an phận. Bạn tình của họ hiếm có cơ hội nhận được một món quà ngoạn mục.

Quả dứa

Bầu ngực hình trái dứa oval là của một người thông minh, làm nên sự nghiệp, đồng thời có tâm hồn lãng mạn. Họ rất chung thuỷ nhưng chinh phục được trái tim của họ không hề dễ.

Đoán tính cách qua hình dáng vòng 3

Theo quan niệm của nhân tướng học, một đôi mông đúng tướng cách phải lấy tiêu chuẩn bình mãn làm đầu. Bình mãn có nghĩa là mông phải tròn trịa, đầy đặn, không cần phải to nhưng tối kỵ là mông cong.

Vòng 3 tròn, đầy đặn

Phụ nữ tướng cách tốt cần có đôi mông tròn, đều đặn, tương xứng với thân mình. Nếu mông quá to là người tính nóng nảy, không chịu nhún nhường người khác. Nếu mông lép thì đôi chân lại trở nên thiếu cân đối, người đó khó mà an nhàn sung sướng được.

Vòng 3 nhỏ

Phụ nữ có đôi mông nhỏ thường ưa sống nội tâm; tính cách lúc nóng như lửa, lúc lại lạnh như băng; đầu óc minh mẫn, khả năng phán đoán linh hoạt và tư tưởng sắc bén. Về tình yêu, người này thường dễ rung động nhưng tình duyên không phải lúc nào cũng được suôn sẻ.

Vòng 3 lớn

Phụ nữ có đôi mông hơi lớn thì tính tình độ lượng và hào phóng. Trong chuyện tình cảm, người này yêu hết lòng và dám hy sinh tất cả vì người mình yêu. Tuy nhiên, đôi khi cũng vì bản tính này mà họ dễ bị dụ dỗ, lừa gạt. Cuộc sống của người này khá suôn sẻ, đủ ăn đủ mặc, không có gì phải lo lắng.

Loading...

Vòng 3 lép

Tướng người phụ nữ nhỏ bé và không có mông thì tuy học vấn cao nhưng thành công ít, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Phụ nữ mập tròn mà không có mông thì hiếm muộn về đường con cái, cuộc sống dễ trở nên cô độc, buồn nản.

Về màu sắc của da mông, giữa nam và nữ cũng có sự khác biệt nhiều. Đàn ông da mông nên có màu nâu mới khỏe mạnh, nếu nam mà mông trắng bệch thì tính cách mềm yếu, nhu nhược như đàn bà. Nhưng phụ nữ thì da mông phải thật trắng hồng mới đầy đủ nữ tính.