Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Vợ trả thù quá tàn nhẫn khi tôi cặp bồ bịch

“Người chồng Sở Khanh và gái điếm cướp chồng người khác” là dòng tiêu đề của bài viết mà vợ tôi đăng trên trang mạng nội bộ công ty của tôi và cô nhân tình của tôi.


Có lẽ câu chuyện của tôi được nhiều người uất ức và khó chịu, tôi thừa nhận mình đã sai khi ngoại tình, tuy nhiên tôi nghĩ mình không đáng bị vợ trả thù tàn khốc như thế. Tôi là một kiến trúc sư, 34 tuổi, lập gia đình được năm năm, có một cô con gái ba tuổi, cuộc sống gia đình nói chung là ổn. Tình cảm vợ chồng ngày hôm nay so với ngày mới cưới ít nhiều có nhạt phai nhưng vẫn là một gia đình hạnh phúc.

Loading...

Một năm trước, tôi gặp em, một co gái tội nghiệp bị chồng bỏ rơi, phải chật vật nuôi con một mình. Vì thương cảm, tôi đã giúp đỡ cô ấy nhiều về tinh thần lẫn kinh tế. Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, chúng tôi nảy sinh tình cảm và có quan hệ ngoài luồng. Nhiều lúc cũng thấy có lỗi với vợ nhưng tôi không kiềm chế được cảm xúc, chỉ nghĩ đơn giản rằng cần đối tốt với vợ con và che giấu kỹ sự việc là ổn. Nào ngờ giấy không gói được lửa, vợ tôi phát hiện, làm um lên.

Ngày hôm đó quả thật rất ầm ĩ, tôi đang ăn cơm trưa cùng Duyên và con trai cô ấy ở nhà Duyên thì vợ tôi cùng đám bạn thân xông vào, đùng đùng hất đổ mâm cơm. Vợ tôi lao vào đánh chửi Duyên một trận ngay trước mặt con trai cô ấy. Những người còn lại thì đứng chắn không cho tôi vào can thiệp. Tôi sai và phải chịu đựng sự trừng phạt nhưng quả thật nhiều khi vợ làm quá đến mức không chịu nổi. Tôi thực sự choáng và bất ngờ với sự ghê gớm của vợ. Làm loạn xong, không để tôi có thời gian đỡ Duyên và xem vết thương cho cô ấy, vợ kéo tôi về, bỏ mặc Duyên ngã dưới đất và đứa con trai đang khóc ầm ĩ cạnh mẹ.

Từ hôm đó, ngày nào tôi cũng bị vợ dằn vặt, hành hạ đủ kiểu. nhiếc móc, khóc lóc, chửi bới. Không chỉ có cô ấy mà đám bạn cũng hùa nhau vào mắng chửi tôi là Sở Khanh, vô lại. Họ kể lể một đống điểm tốt của vợ tôi để chứng minh cho việc tôi đã đểu giả thế nào khi phản bội một người vợ hoàn hảo và chịu thương chịu khó như thế. Cô ấy biến tôi thành người cha tồi tệ trong mắt con gái nhỏ. Mỗi khi đi làm về, con gái chạy ra chào và thể hiện tình cảm với bố, vợ nghe thấy lập tức xỉa xói: “Bố không đi làm, đến nhà vợ hai hú hí đấy con ạ. Sướng lắm chứ chẳng mệt tí nào đâu”. Tôi sa sầm mặt mày khi vợ nói những lời bỗ bã thế trước mặt con nhỏ.

Tồi tệ hơn là đứa con nhỏ của tôi ngày càng xa lánh bố. Mỗi lần tôi lại gần, nó đều chạy ra xa. Vợ tôi dạy cho con nghĩ bố nó là người xấu, bố không yêu hai mẹ con nữa vì đã có người đàn bà khác, rằng tôi không phải là bố hoàn hảo của con bé nữa rồi. Con tôi còn quá nhỏ để hiểu chuyện nhưng dần dần, theo sự dạy dỗ của mẹ, nó không thèm nói chuyện và thù ghét ra mặt mỗi khi thấy tôi. Để chuộc lại lỗi lầm, tôi cố gắng hoàn thành nghĩa vụ của một người chồng tốt, quan tâm đến vợ con, mua quà tặng, tổ chức những chuyến đi chơi, vậy mà tất cả đều vô nghĩa.

Vợ coi rẻ hành động chuộc tội của tôi và bảo “Ngày xưa anh có thế này bao giờ đâu. Đừng có mang cái kiểu anh đã quan tâm nhân tình về quan tâm tôi”. Có lần hết chịu nổi, tôi hỏi thẳng vợ phải làm thế nào cô ấy mới hài lòng, mới chịu tha thứ. Vợ lạnh lùng: “Tôi sẽ bỏ qua với điều kiện anh, nhân tình và con trai của nó phải quỳ xuống nhận lỗi trước mặt tôi và con”. Buồn chán với những gì vợ làm, tôi lao vào công việc để bớt đi những suy nghĩ buồn chán. Càng như thế vợ càng không chịu để yên.

Nhưng càng tập trung vào công việc lại càng khiến Cô ấy nghi ngờ tôi không làm việc mà đi bồ bịch, nhiều lần đùng đùng tới công ty tôi làm, nói là để kiểm tra. Chưa hết, cô ấy còn kể lể ở cơ quan tôi chuyện tôi có con này con nọ, ra vẻ buồn rầu; rồi trình bày là đang trong quá trình hàn gắn, kéo tôi về với gia đình và nhờ một chị lớn tuổi trong phòng trông chừng tôi giúp, nếu có biểu hiện gì thì gọi báo cho cô ấy. Nhờ phúc của vợ, tôi bị cả cơ quan nhìn bằng ánh mắt dò xét. Một vài chị em phụ nữ còn đến trò chuyện với ý đồ khuyên răn tôi. Tôi phát điên khi chuyện riêng của mình bị mọi người chọc ngoáy.

Về phần Duyên, tôi nhớ và thương em rất nhiều mà không dám đi gặp bởi biết vợ đang theo dõi rất sát sao, sẽ hành hạ Duyên tàn ác nếu chúng tôi còn gặp gỡ. Tôi không bỏ mặc Duyên được, em gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, cần có sự giúp đỡ của tôi. Mặt khác, chuyện vợ tôi đánh ghen hôm đó là quá ác độc với em, thi thoảng tôi vẫn nhắn tin hỏi han, an ủi Duyên như một người bạn. Nhưng không ngờ vợ đã cài phần mềm theo dõi vào điện thoại của tôi, nên toàn bộ những gì tôi và Duyên nói chuyện đều bị cô ấy biết.

Và cái gì đến cũng đã đến, Vợ tôi cầm một tập giấy in những dòng tin nhắn của tôi với Duyên kèm theo lời hăm doạ: “Tôi sẽ cho anh và nhân tình sống dở chết dở”. Tôi hoảng hốt vì không biết chuyện gì sẽ xảy ra. Để đề phòng cô ấy lại tới đánh Duyên như lần trước, tôi nhờ một người bạn có công ty vệ sĩ cử người tới bảo vệ hai mẹ con Duyên.

Loading...

Vợ tôi bị hận thù ghen tuông làm mất đi lý trí và hành động như một kẻ điên. Không sử dụng cách đánh ghen đánh đập nữa, cô ấy đưa ảnh của tôi và Duyên đang ôm nhau lên một trang mạng nội bộ của công ty tôi và Duyên. Cô ấy còn nói rõ tên tuổi, số điện thoại, địa chỉ, chỗ làm việc kèm theo dòng chữ “Người chồng Sở Khanh và con gái điếm cướp chồng người khác” với câu chuyện thương tâm của cô ấy. Dù quản trị web của công ty tôi và Duyên đã gỡ ngay ảnh xuống trong ngày hôm đó nhưng hậu quả vẫn rất lớn. Hàng loạt tin nhắn chửi rủa của đồng nghiệp đã gửi đến điện thoại của tôi và Duyên. Duyên phải nghỉ làm vì ở công ty mọi người bàn tán, sỉ nhục cô ấy không chịu nổi. Mẹ tôi biết chuyện ngất lên ngất xuống, gọi điện khóc lóc, mắng tôi làm nhục mặt bà.

Trong khi tôi đau đầu giải quyết những rắc rối mà vợ tôi gây ra thì cô ấy hả hê đưa đơn ly hôn ép tôi ký vào.