Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Vợ thèm khát anh hàng xóm vì chồng thờ ơ

Sự thờ ơ lạnh nhạt của chồng khiến tôi càng ngày càng khát khao được một lần ngủ với anh hàng xóm trẻ đẹp phơi phới.


Từ lúc nào không biết, tôi đã "ngoại tình tư tưởng" với anh hàng xóm là nhân vật chính xuất hiện trong những giấc mơ, trong cả những suy nghĩ vẩn vơ.

Một buổi sáng sớm, tôi bị đánh thức bởi tiếng ồn ào, gọi nhau và cả tiếng kê đồ đạ. Mở cửa ra xem có chuyện gì thì tôi được biết có người chuyển đến tầng trên. Đó là một cặp vợ chồng còn trẻ, khuôn mặt của họ tràn đầy hạnh phúc và đầy nét thanh xuân. Tôi thở dài và trở về nhà nhớ lại những giây phút nồng nàn đã lâu lắm của chúng tôi.

Loading...

Kể từ lúc cặp vợ chồng trẻ chuyển đến, tôi không tài nào ngủ được vào ban đêm mặc dù bên cạnh tôi vẫn là người chồng gần chục năm đầu gối tay ấp. Tâm trí tôi luôn hiện những cảnh ân ái của cặp vợ chồng trẻ kia và không nén được những tiếng thở dài. Tôi và chồng đã kết hôn được bảy năm, cuộc sống từ lâu đã như "nước đồng bằng", cứ thế lẳng lặng nhưng tù túng.

Dần dần, chúng tôi trở thành các cực đối lập của nhau, tôi là dạng hơi nước, bốc đồng và thậm chí nóng tính, hay gắt gỏng mỗi khi có chuyện còn chồng lại là một dạng chất rắn, lạnh như băng với bất kể bất đồng gì. chính vì thế chúng tôi lựa chọn cách tránh mặt nhau và đụng chạm, ngủ riêng khi hai vợ chồng có xích mích.

Ngay cả khi chúng tôi đã hòa giải và trở về trạng thái bình thường, vẫn có một sự không hài lòng và khoảng cách không xa không gần giữa hai vợ chồng. Dạo gần đây, hai vợ chồng tôi mâu thuẫn trong việc nuôi dạy con đặc biệt là cách tách cho con ngủ riêng được 2 tháng.

Có những đêm, tôi nằm bên cạnh chồng mà cứ miên man nghĩ thì những âm thanh ngọt ngào của những lời tán tỉnh trên lầu vọng đến. Một cảm giác của các loại khoảnh khắc ngọt ngào bao bọc tôi, nhưng rốt cục chỉ có một chiếc gối bên tôi, chồng tôi đã ngủ ở phòng bên cạnh. Những lúc như thế trái tim tôi rất cô đơn, tôi nhớ đến ánh mắt si tình của người chồng trẻ nhìn vợ của mình và rồi lại chảy nước mắt khi nghĩ đến sự thờ ơ của chồng. Tôi biết gần đây tôi phàn nàn nhiều và chồng tôi thì ngày càng lạnh nhạt hơn, nhưng mỗi khi nghĩ đến sự quan tâm của người hàng xóm trẻ tuổi dành cho vợ mình tôi không thể kiềm chế sự tức giận với chồng. Từ lúc nào không biết, tôi đã "ngoại tình tư tưởng" với anh hàng xóm trong những giấc mơ, trong cả những suy nghĩ vẩn vơ.

Vào một lần đi tình cơ gặp cô vợ trong thang máy, thoạt đầu chỉ là những câu chào xã giao, sau đó là những câu chuyện phiếm phụ nữ, cuối cùng kết thúc bằng chủ đề gia đình. Theo đó, tôi được biết cô vợ kém tôi 2 tuổi và chồng cô bằng tuổi tôi, họ cũng chỉ vừa mới cưới nhau được vài tháng. Tôi nói cho cô ấy biết, cô ấy trông rất hạnh phúc và cô ấy đã mời tôi lên nhà chơi vào ngày chủ nhật. Khi được chứng kiến tận mắt sự quan tâm của người chồng dành cho người vợ, tôi lại càng ngán ngẩm cuộc hôn nhân của mình hơn. Chồng cô ấy có thể nhận ra từng thay đổi nhỏ nhất của cô ấy, chẳng như chồng tôi, dù tôi có ăn vận đẹp lung linh cũng không một câu tán thưởng, ăn mặc lếch thếch cũng không một câu phàn nàn. Căn bản, anh không chú ý và cũng chẳng quan tâm đến vợ.

Tuy nhiên, tôi không phải không biết an phận, tôi không bao giờ có ý định ngoại tình thực sự, nhưng sự tở tưởng thèm hát anh chàng hàng xóm tâm lý càn khiến tôi dần lãnh đạm hơn cả chồng, giờ đây anh không còn làm tôi cáu gắt hay nổi nóng nữa, chồng muốn thờ ơ bao nhiêu tôi có sự lãnh đạm bấy nhiêu. Ngôi nhà ngoài những tiếng trao đổi bắt buộc về cuộc sống hàng ngày và con gái, vợ chồng tôi không nói chuyện với nhau.

Vào một đêm do không thể ngủ do tơ tưởng đến anh chàng hàng xơm, tôi xuống nhà lấy nước uống thì phát hiện chồng đang cố gắng ngăn những dòng máu cam chảy ra. Tôi hốt hoảng tìm bông cho anh rồi hỏi cơ sự thì được biết anh nóng trong do uống rượu quá nhiều.

Loading...

Bất chợt, tôi nhận ra rằng: bấy lâu nay chính tôi cũng là người thờ ơ, không quan tâm đến anh. Khi quay về giường nằm, tôi nghĩ rất nhiều, giờ đây nếu tôi chủ động khơi gợi lại những kỷ niệm ngọt ngào liệu anh có hưởng ứng hay lại lạnh nhạt gạt đi?

Tôi nghĩ mình cần quyết tâm thay đổi bản thân, thay đổi cách đối xử với chồng con thì mới mong anh quan tâm chăm sóc vợ con hơn. Chị em đừng vì những suy nghĩ, tơ tưởng vớ vẩn như tôi mà đánh mất hạnh phúc mình đang có nhé.