Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Vị trí nào trên cơ thể mà chị em thích chăm chút nhất

Vị trí nào trên cơ thể mà chị em thích chăm chút nhất bạn đã biết chưa? Bài viết giúp bạn biết được bộ phận nào trên cơ thể mà bạn gái thích chăm chút nhất.

1. “Ngày trước tôi luôn có ý nghĩ rằng tại sao chuyện phiền phức đó lại xảy đến với tất cả đàn bà, con gái vào mỗi tháng. Bạn biết đấy, cứ “đến kỳ” là tôi khốn khổ với những cơn đau bụng như thắt, mỏi đùi và mỏi lưng, thậm chí còn buồn nôn và nôn nữa.

Loading...

Nhưng cùng với thời gian, khi nhiều tuổi hơn, tôi đã ý thức được rằng đó không phải “điều phiền phức” mà chính là “thiên chức”. Tạo hóa thật tuyệt vời khi cho tôi có tử cung để được quyền “nảy mầm” và dưỡng mang trong đó một em bé. Giờ tôi đã 28 tuổi rồi và luôn thấy tự hào mỗi khi ngắm mình hoàn toàn nude trước gương: Đôi gò bồng đảo cũng chính là bầu sữa sẵn sàng nuôi em bé, cặp chân thon dài, hoàn toàn quyến rũ, nụ cười duyên dáng trên khuôn mặt… Tôi yêu tất cả những điểm ấy trên cơ thể mình. Tôi cũng đã học được cách sống hòa bình với những rắc rối nho nhỏ mỗi khi “đến tháng”. Là phụ nữ thật tuyệt vời” – Katherin, 28 tuổi.

2. “Tôi yêu hai vết bớt trên cơ thể mình, tự hào nhất là những lúc chúng xuất hiện khi tôi thoa kem chống nắng trên bãi biển hay ở bể bơi, tôi sẽ nở nụ cười thật mãn nguyện.

Hồi nhỏ, thằng em trai thường trêu chọc tôi rằng hai vết bớt của tôi, một cái giống hình con lợn, còn cái kia như hình con gà tây vậy, chúng sẽ bám lấy tôi suốt đời như một hình xăm vĩnh viễn.

Những kỷ niệm thời thơ ấu đã theo tôi suốt mấy mươi năm của tình yêu, niềm vui, nỗi đau, và cả sự tan vỡ. Có thể chúng đã nhạt nhòa, nhưng vết bớt của tôi thì vẫn vậy, vẫn bên tôi suốt, không giống như mọi điều khác trong đời. Sự “thiếu hoàn hảo” từng làm tôi bối rối đã cho tôi hiểu một điều rằng: Mọi chuyện rồi sẽ lại ổn thôi” – Alice, 30 tuổi.

3. “Tôi có một cái nhìn về bản thân thế này: Mắt nâu hạt dẻ, khuôn mặt ấn tượng, cổ gáy tao nhã, bộ ngực “hữu ích”, hông rộng, xương chậu khỏe, chân trần… Đó là những điểm tôi yêu thích” – Julie, 21 tuổi.

4. “Sáng nay anh ấy nói với tôi là tôi đã đánh mất vài nét đẹp của mình. Tôi chăm chú nhìn anh trong im lặng và biết rằng anh nói đúng. Nhưng tôi cũng biết rằng, hình ảnh tôi mà anh ấy nói đến là tôi lúc làm vườn, nhổ cỏ và tưới những khóm hồng cuối cùng của mùa năm nay.

Ở tuổi 43, tôi ngày càng cảm thấy ít lo nghĩ hơn về phần “hoàn hảo, đáng khao khát” đã mất của cơ thể mình. Thay vào đó, tôi hướng tới người đàn bà giàu kinh nghiệm, sáng tạo và biết khao khát đang hình thành trong tôi” – Rebecca, 43 tuổi.

5. “Điểm tôi yêu nhất là sự khỏe mạnh và tinh thần thoải mái, chúng giúp tôi tiếp tục được sống bên những người mình yêu, được làm việc, được vui chơi và nghỉ ngơi” – Ashlee, 25 tuổi.

6. “Tôi không rõ đó có phải là yêu và trân trọng cơ thể mình không nhưng tôi chấp nhận cơ thể mình như những gì nó đang có.

Tôi biết leo núi, biết sinh con, biết nắm chặt tay những người bạn đã ra đi khi còn quá trẻ. Tôi biết ơn vì cơ thể tôi đến giờ vẫn mạnh khỏe, và biết ơn vì nó có thể thay đổi hình dáng khi có sự can thiệp của thể dục thể thao và ăn kiêng.

Tôi thích những ngón chân của mình và thường đi chân trần để cảm nhận được cái mát lạnh của đất. Đùi tôi khỏe nhưng không đẹp, hông tôi đủ rộng để có thể ngồi trên nền đất cứng quan sát bọn trẻ khi chúng chơi thể thao.

Loading...

Tôi yêu ngực mình vì nó vẫn ở bên tôi khi nhiều bạn bè khác của tôi phải cắt bỏ vì ung thư. Tôi yêu khuôn mặt mình vì nó có thể diễn tả cảm xúc của tôi, và biết làm người khác nhẹ lòng hơn nhờ một nụ cười.

Cơ thể tôi không hoàn hảo nhưng tôi vẫn vui, vì sức khỏe mới là tài sản quý giá nhất trên đời” Meredith, 35 tuổi.

Loading...