Tư thế nằm ảnh hưởng đến "cậu nhỏ"

Một giấc ngủ sâu sẽ giúp bạn có tinh thần sảng khoái, tuy nhiên tư thế nằm không tốt có thể ảnh hưởng đến "cậu nhỏ" của bạn đấy. bạn cùng tham khảo 5 kiểu nằm gây hại đến "cậu bé" dưới đây nhé.

tu the nam gay hai cho cau be

1. Nằm sấp

Loading...

Không ít các bạn nam sẽ hỏi vặn lại ngay, “nằm sấp thì có gì không tốt?”

Các bạn chưa biết đấy thôi, nằm sấp không chỉ tạo áp lực lên các cơ quan nội tạng, dẫn đến việc hô hấp khó khăn, gây tổn hại tới chức năng nội tạng về lâu về dài; nó còn ảnh hưởng tới cơ quan sinh dục nữa.

Cụ thể là nằm sấp khiến cho vòng tuần hoàn máu của “cậu bé” không đều, khả năng phân tán nhiệt kém kéo theo nhiệt độ “vùng kín” tăng cao, từ đó khả năng sinh tinh cũng kém đi.

2. Nghiêng sang trái

Tim nằm phía bên trái cơ thể nên khi XY nằm nghiêng sang trái đồng nghĩa với việc bạn đang tạo áp lực cho tim, gây cảm giác bất an, chất lượng giấc ngủ không tốt, vòng tuần hoàn máu trong cơ thể chậm hơn, khiến “cậu bé” bị thiếu máu. Nếu việc này diễn ra trong thời gian dài thì chắc chắn “cậu bé” sẽ chẳng sung sướng gì đâu, đây là một trở ngại không nhỏ cho “chuyện ấy” sau này đấy nhé ^^.

3. Nằm nghiêng bên phải

Nằm sấp không tốt, nghiêng bên trái cũng chẳng xong, vậy nằm bên phải thì có tốt không?

Nằm nghiêng bên phải không ảnh hưởng tới tim, cũng không đè sấp lên “chỗ ấy”. Nhưng thật ra đây cũng không phải là tư thế lí tưởng phù hợp với con trai đâu. Các chuyên gia đã phát hiện ra rằng dù nằm nghiêng bên nào thì bạn đều có khả năng gặp phải căn bệnh xoắn tinh hoàn.

Khi ngủ, áp lực gây ra cho “cậu bé” lớn hơn nhiều so với khi đứng, chưa kể các bạn thường xuyên “vặn vẹo” chân hay kẹp chặt “cậu bé”… Chính những hành động “xấu xí” khi ngủ khiến cho máu không thể lưu thông đến tinh hoàn một cách bình thường. Nếu như thời gian “xoắn” vượt qua 12 tiếng, tinh hoàn sẽ thiếu máu và dễ dàng hoại tử.

Chính vì thế ngủ nghiêng bên phải cũng không phải là sự lựa chọn tối ưu đâu, nếu như đó đã là thói quen khó bỏ của bạn, vậy hãy chú ý ngủ thật say, không được động đậy, lăn lộn lung tung khi ngủ đâu đấy.

Giấc ngủ ngon đem đến tinh thần sảng khoái còn tư thế ngủ đúng (nằm thẳng) sẽ có lợi cho khả năng sinh sản của bạn!

Loading...

Loading...