Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Trẻ trung xinh đẹp hơn với bộ quần âu công sở dáng lửng

Sự kết hợp tuyệt vời giữa áo sơ mi cùng quân âu công sở lửng càng làm bạn gái xinh đẹp trẻ trung hơn.


chon quan au cong so dang lung tre trung va
Đầm đẹp và Áo sơ mi công sở Hè 2016-Hàng mới về liên tục!

Quần âu công sở dáng lửng với chất vải mềm mịn, kiểu dáng đơn giản mang lại nét thanh lịch, hiện đại và vô cùng mát mẻ cho nàng trong mùa hè này. Không dài quá mắt cá chân, tạo cảm giác thoáng mát cho phần bàn chân, bạn thật tự tin trong bộ trang phục công sở cùng chiếc quần vải lửng thời trang. Bởi vậy, nàng đừng quên sở hữu cho mình một chiếc quần công sở thật đẹp và thoải mái trong mùa này. Hãy cùng tham khảo những mẫu quần mà thoitrang.biz đưa ra dưới đây.

Quần âu công sở dáng lửng là xì-tai thời trang phù hợp với hầu hết với tất cả mọi người. Tuy nhiên, chúng lại được thiết kế với nhiều kiểu dáng cùng nhiều màu sắc khác nhau. Tùy vào sở thích cũng như môi trường nơi bạn muốn diện đến mà có thể lựa chọn một vài chiếc phù hợp nhất.

Loading...

chon quan au cong so dang lung tre trung va 1Quần âu công sở dáng lửng màu da trông thật nhẹ nhàng lại nữ tínhchon quan au cong so dang lung tre trung va 2Quầu âu công sở dáng lửng màu hồng đậm cho nàng luôn luôn nổi bật giữa đám đôngchon quan au cong so dang lung tre trung va 3Quần âu công sở màu đen rất phù hợp với môi trường công sở nên luôn là lựa chọn hàng đầu của nàng

Không dài quá mắt cá chân, tạo cảm giác thoáng mát cho phần bàn chân, quần âu công sở dáng lửng thực sự là bộ trang phục phù hợp cho nàng diện hè. Chỉ cần nàng biết cách chọn kiểu phù hợp với vóc dáng rồi kết với với áo và phụ kiện khác sao cho phù hợp thì nàng sẽ luôn tự tin, xinh đẹp tới nơi làm việc.

chon quan au cong so dang lung tre trung va 4

chon quan au cong so dang lung tre trung va 5Chỉ dài tới quá gối, những chiếc quần âu công sở dáng lửng mang lại cảm giác thật sự thoải mái cho nàngchon quan au cong so dang lung tre trung va 6Tùy vào sở thích cũng như vóc dáng, nàng sẽ lựa chọn cho mình được mẫu quần âu công sở đẹp và phù hợp nhất.

Với mẫu quần lửng này, nên kết hợp trang phục như thế nào là phù hợp? Đây luôn là câu hỏi đặt ra của nhiều bạn gái mỗi khi chọn lựa trang phục cho mình. Để nàng dễ dàng hơn, thoitrang.biz gợi ý các cách kết hợp trang phục với quần lửng sao cho đẹp như: Mix cùng áo sơ mi các kiểu thanh lịch, mix cùng áo phông trẻ trung hay những mẫu áo cách điệu đều được.

chon quan au cong so dang lung tre trung va 7Mix quần âu dáng lửng với áo phông kẻ trẻ trung và cá tính

chon quan au cong so dang lung tre trung va 8

chon quan au cong so dang lung tre trung va 9Kết hợp quần lửng với áo sơ mi cổ tròn cũng vô cùng phù hợpchon quan au cong so dang lung tre trung va 10

Loading...

Quần âu công sở dáng lửng kết hợp áo sơ mi kẻ sọc vừa trẻ vừa thanh lịch và hiện đại

Chọn quần lửng mát mẻ, kết hợp ăn ý để có bộ trang phục hoàn hảo cho mùa hè này nhé.