Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Tranh vui về ngày 20-11 xưa và nay

Những lời xúc động nhất về ngày 20-11
Những bài thơ hay trên báo tường dành tặng thầy ngày 20-11

Ngày 20-11 xưa và nay có gì khác biệt nhau? bạn cùng tìm hiểu sự khác biệt thú vị về ngày nhà giáo Việt Nam qua những bức tranh vui nhộn dưới nhé.


Loading...

Học trò ngày xưa thích tụ tập ở nhà thầy, quây quần bên mâm cơm, ăn uống trò chuyện. 

Học trò ngày nay thích đi dạo phố, các trung tâm thương mại và tất nhiên phải cùng thầy chụp ảnh "tự sướng" làm kỷ niệm.

Phụ huynh ngày nay luôn quan niệm thể hiện sự quan tâm đến thầy cô vào ngày 20/11 và đích thân đến tặng quà thay vì để các con cùng nhau đến tặng quà cô, với nhứng món quà đơn giản. Thật sự, các giáo viên vẫn yêu mến những món quà từ chính tấm lòng của các học trò mình...

Học sinh ngày nay luôn muốn gây ấn tượng tốt với thầy cô mình yêu mến nên chỉ tặng quà cho những người mà các em cảm thấy thích. Một số trường hợp các học sinh chỉ tặng quà cho thầy cô chủ nhiệm, giáo viên các môn chính, còn giáo viên những môn phụ thì... thôi.

Hoa trong ngày 20/11 luôn tràn ngập bất kể ngày xưa hay bây giờ. Tuy nhiên, bây giờ hoa tràn ra đường và ở trước cổng trường, do các em học sinh linh hoạt làm thêm công việc bán hoa... Cuối buổi bán, họ lấy số hoa còn lại, cắm để tặng thầy cô luôn.

Các bài hát về ngày 20/11 đã trở nên ít hấp dẫn và học sinh chọn cách "khuấy động" ngày Lễ bằng những bản nhạc sôi động, nhiều khi... không liên quan gì đến thầy cô.

Loading...

Thời đại công nghệ, thầy cô cũng dùng facebook. Ngày 20/11, các thầy cô giáo ở nhà, online, và... đi like dạo những lời chúc của học sinh viết lên tường trên Trang cá nhân của mình.