Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Tránh thai hiệu quả nhờ thực phẩm

Thực phẩm không những giúp đôi bạn có đời sống chăn gối tuyệt vời hơn mà nó còn giúp bạn tránh thai hiệu quả nữa đấy. Hãy cùng tìm hiểu công dụng ngừa thai của những loại thực phẩm dưới đây nhé.

Cà phê giúp ngừa thai:

Trong cà phê có chứa các chất kích thích kìm hãm sự di chuyển của tinh trùng vào gặp trứng, theo nghiên cứu ở đại học ở Mĩ đã chứng minh tỉ lệ phụ nữ uống 1 ly cà phê trở lên vào mỗi ngày thì tỉ lệ mang thai sẽ giảm đi một nửa so với những phụ nữ bình thường.

Loading...

Tránh thai nhờ Cà rốt:

Cà rốt là loại thực phẩm bổ dưỡng nhưng lại chứa nhiều carotene, nếu cơ thể hấp thu quá nhiều carotene sẽ không tốt vì chất này sẽ khiến cho phụ nữ bị tắc kinh và cưỡng chế sự rụng trứng , vì thế cà rốt là loại thực phẩm có thể giúp bạn tránh thai.

Tỏi giúp bạn ngừa thai hiệu quả:

Trong tỏi có chứa kháng sinh, diệt khuẩn nhưng cũng một phần khiến tiêu diệt tinh trùng, theo nghiên cứu ở Đức đã cho ra đời thuốc tránh thai có chứa tinh dầu tỏi giúp tiêu diệt tinh trùng tránh thai an toàn.

Ngừa thai bằng cách ăn Đu đủ:

Trong đu đủ có chứa hàm lượng Enzyme papain khá cao có tác dụng tránh thai hiệu quả.

Xem thêm: Những biện pháp tránh thai an toàn hiệu quả.

Loading...

Rau cần giúp bạn giảm khả năng dính bầu:

Nhiều nghiên cứu chứng minh đàn ông ăn nhiều rau cần trong một khoảng thời gian dài, tinh chất trong rau cần có thể khiến giảm lượng tinh trùng và giúp tránh thai tự nhiên, nếu ngừng ăn rau cần trong khoảng 1 tháng thì cơ thể sẽ trở lại bình thường. Vậy nên rau cần được coi là thực phẩm tránh thai hiệu quả.
Trên đây là các biện pháp tránh thai tự nhiên nhờ thực phẩm, mang lại hiệu quả cao mà không gây biến chứng tác dụng phụ. Ngoài ra còn có rượu , thuốc lá cũng là những thực phẩm ngăn việc thụ thai nhưng nó là chất không tốt cho cơ thể phụ nữ.

Chúc các bạn luôn vui vẻ!

Tags: tránh thai
Loading...