Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Trang điểm tuyệt đẹp chỉ 60s của cô gái Hàn Quốc

Một nữ sinh hàn quốc đã gây sốt khi trang điểm tuyệt đẹp với 60 giây, cùng xem nàng trở thành một cô gái hoàn toàn khác như thế nào chỉ với 1 phút nhé.


Makeup là một công việc đòi hỏi lòng kiên nhẫn cũng như "hoa tay". Nếu như chuyện makeup ở nhà đã không mấy dễ chịu, đến mức có cô nàng đi phẫu thuật toàn bộ khuôn mặt cho... đỡ tốn thời gian, thì bạn nghĩ sao khi thực hiện các công đoạn tô son, kẻ mắt trong... thang máy? Đó là điều mà cô nữ sinh Hàn tên Bada Lee vẫn thực hiện hàng ngày trên đường tới trường.

Mỗi buổi sáng, mẹ của Bada Lee đều kiểm tra kỹ "tiểu thư" nhà mình có make up hay không bởi chính việc làm đẹp này thường khiến Bada bị phạt ở trường. Tuy nhiên, Bada vẫn quyết tâm đến trường với diện mạo đã được tô điểm kỹ lưỡng, vì thế cô thường lén lút makeup trong thang máy. Lâu dần, make up 60s đã trở thành kỹ năng của cô nữ sinh.

Giải thích cho sự bướng bỉnh của mình, Bada cho rằng ở thế kỷ 21 này, phái đẹp khó có thể cảm thấy tự tin hay được "tôn trọng" nếu thiếu đi lớp make up. Và bạn sẽ còn ngạc nhiên hơn khi biết rằng chỉ trong 60s ngắn ngủi di chuyển trong thang máy từ tầng 4 xuống, Bada có thể thực hiện hàng loạt thao tác mà kể cả khi ngồi yên một chỗ cũng khó nhằn như kẻ mắt, chuốt mascara, tô son... Để có thể thần tốc đến như vậy, Bada không hề lãng phí một giây nào kể cả khi đứng chờ thang máy.

Loading...

Bada tiến hành công cuộc "biến hình" trong 60s ngay từ khi đứng chờ thang máy. Bắt đầu bằng việc chuốt mascara...

... tận dụng gương phản chiếu trong thang máy để tô son.

Tiếp đến là công đoạn dùng phấn highlight để nhấn vào bọng mắt. Đây là xu hướng làm đẹp đang thịnh hành tại Hàn Quốc.


Các cô các chị hẳn sẽ ố á khi thấy Bada thực hiện một thao tác siêu khó như kẻ mắt trong thang máy.

Hoàn thiện nốt lớp make up 60s bằng phấn mắt.


Trở thành một cô nàng khác hẳn khi bước ra khỏi thang máy.

Loading...

Chỉnh lại một số chỗ make up khi rảo bước đến trường.

Giải thích cho sự bướng bỉnh của mình, Bada cho rằng ở thế kỷ 21 này, phái đẹp khó có thể cảm thấy tự tin hay được "tôn trọng" nếu thiếu đi lớp makeup.