Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Tôi thấy sự tôn trong khi ở bên người tình

Đang buồn chán vì chuyện vợ chồng lục đục, bỗng em xuất hiện khiến tôi cảm thấy mình thực sự quan trong và được tôn trọng đúng mực chẳng như cái con vợ già ở nhà.


Tôi kết hôn hơn 3 năm, đã có với nhau một cháu bé rất đáng yêu. Vợ tôi là một người vợ tốt, lo cho chồng, cho con. Vì vợ tôi làm lương cao hơn, lại thông minh tháo vát nên tôi để vợ lo hết kinh tế gia đình, kể cả con cái vợ tôi cũng lo gần hết. Tuy là như vậy nhưng chúng tôi vẫn rất thương yêu nhau.

Tôi đam mê cờ bạc, bóng đá, lô đề đến nỗi thường xuyên nợ nần. Vợ tôi biết điều đó nhưng năm lần bẩy lượt cô ấy mang tiền đi trả nợ cho tôi với mong muốn tôi từ bỏ đam mê. Nhưng rồi từ khi sinh em bé vợ tôi dường như thay đổi hoàn toàn. Thêm vào đó, tôi lại bị thất nghiệp, vợ tôi càng nặng nề hơn. Cô ấy không còn lo cho chồng nữa.

Loading...

Khi hai đứa cãi vã, cô ấy còn nặng lời với tôi. Thậm chí cô ấy còn động đến lòng tự trọng của một thằng đàn ông trong tôi. Những lần xát muối vào lòng tự trọng khiến tình cảm vợ chồng ngày càng nhạt phai. Thế rồi một cô gái khác đã xuất hiện, cô ấy như một làn gió mới thổi cho tình cảm của tôi bùng lên. Cô ấy biết tôn trọng tôi, cái mà vợ tôi không làm được.

Tôi về nói với vợ về tình cảm của vợ chồng tôi cũng như với cô gái kia. Vợ tôi sốc và năn nỉ hãy nghĩ lại vì con, vì gia đình. Giờ tôi không biết phải làm sao, sống với vợ thì không còn tình cảm, còn sống với người tình thì không đành vì tôi không muốn xa con.