Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Tôi nghiện nuốt tinh trùng

Sau đêm tân hôn, nghiện nuốt tinh trùng

Có nên nuốt tinh trùng khi "yêu" bằng miệng

Khi mới lập gia đình, có đôi lần anh muốn tôi nuốt tinh trùng, nhưng tôi không thích. Nhưng giờ không hiểu nguyên do gì, tôi đột nhiên nghiện nuốt tinh dịch

Tôi có một thắc mắc mong chị giải đáp giùm. Tôi 31 tuổi, bà xã 29 tuổi. Vợ chồng tôi cưới nhau được hơn 2 năm. Nhìn chung, gia đình tôi khá hạnh phúc. Nhà cửa lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười với cu cậu kháu khỉnh, tinh nghịch.

Loading...

Chúng tôi hạnh phúc một phần cũng vì khá hợp nhau trong "chuyện ấy". Vợ chồng tôi ham muốn "chuyện đó" rất nhịp nhàng.

Thế nhưng dạo gần đây, bà xã khiến tôi bất ngờ. Nếu như trước đây, cô ấy không hề thích "dính dáng" đến "tinh chất" của chồng thì nay cô ấy lại tỏ ra thích thú "cái đó".

Thật lòng là điều này cũng khiến tôi cảm thấy sung sướng. Tuy nhiên, tôi lại lo sợ sự thay đổi này. Thời gian gần đây, tâm trí tôi luôn luẩn quẩn suy nghĩ hay vợ có người khác.

Để chấm dứt những suy đoán không đầu không cuối, tôi quyết định ra hỏi thẳng thì bà xã lại tủm tỉm bảo: "Nuốt cái này da sẽ đẹp lên".

Nghe xong câu nói đó, tôi vừa hụt hẫng vừa thấy buồn cười. Bây giờ, tôi rất khó chịu mỗi khi "yêu" nàng lại nhấm nháy: "Không dùng bao cao su đâu anh nhá". Thấy tôi thái độ, cô ấy cũng giận dỗi ra mặt...

Tôi xin hỏi, thông tin nuốt tinh trùng vào sẽ khiến da đẹp lên có thật không? Nuốt nhiều có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không? Tôi nên "xử lý" cô vợ này như thế nào?

Nghiện nuốt tinh trùng

Chào bạn,

Trước hết, xin chúc mừng vì hai vợ chồng bạn hiểu nhau trong "chuyện ấy". Bạn cũng nên thông cảm cho vợ bởi đúng là hiện nay có khá nhiều thông tin truyền miệng là nuốt tinh trùng vào sẽ khiến da dẻ trở nên hồng hào.

Tinh dịch có chứa chất protein và một vài loại men, nó có tư cách là dịch tiết ra từ cơ thể nên không có hại cho sức khỏe, cũng không gây khó chịu về đường ruột vì dịch dạ dày có nhiệm vụ "thanh toán" sạch sẽ tinh dịch trong giây lát.

Bạn cần giải thích cho bà xã rằng, để dựa vào việc tinh dịch chứa protein mà kết luận nuốt cái đó khiến vợ bạn đẩy lùi sự lão hóa do tuổi tác mang lại là một sai lầm. Điều này chưa có cơ sở khoa học nào chứng minh bạn ạ.

Loading...

Bên cạnh đó, trước khi quan hệ tình dục, bạn cần vệ sinh cậu nhỏ thật sạch sẽ.

Bạn nên trao đổi thẳng thắn và dành nhiều thời gian hơn nữa cho vợ.

Vậy là bạn an tâm rồi nhé.

Chúc gia đình bạn luôn hạnh phúc!