Tôi không muốn làm kẻ thứ ba đầy bí ẩn

Mặc dù rất yêu anh và mong có anh trong suốt cuộc đời, nhưng tôi không muốn làm kẻ thứ 3 đáng bị khi bỉ.


Trước khi ly hôn chồng, 2 năm về trước tôi quen và có cảm tình với một người bạn đồng nghiệp. Người ấy cũng có vợ con rồi. Ban đầu quan hệ 2 người chỉ là những người bạn thân do anh ấy luôn sẵn sàng lắng nghe những chia sẻ buồn vui và bức bách của tôi khi còn chung sống với chồng. 2 năm qua đi chúng tôi không hề nghĩ là sẽ có cảm tình đặc biệt với nhau vì cả tôi và anh đều có ràng buộc hôn nhân.

Nhưng đến 2 tháng trước, khi tôi quyết định ly hôn chồng thì anh ngỏ lời cùng tôi vì thời điểm đó mối quan hệ giữa anh và vợ không suôn sẻ. Anh bị vợ mình lạnh nhạt. Tôi nghĩ mình cũng nằm trong hoàn cảnh tương tự nên cảm thông với anh và do từ đầu cũng rất quý mến anh nên tôi đã nhận lời làm người tình của anh. Hai chúng tôi đến với nhau trong hoàn cảnh đó liệu có phải là tình yêu hay không? Riêng tôi tự biết mình đã yêu anh từ rất lâu. Nhưng phía anh thì khác, anh nói với tôi rằng không bao giờ anh chủ động bỏ vợ để đến với tôi, với tôi anh chỉ có thể dừng lại ở yêu. Với vợ anh còn tình nghĩa. 

Loading...

Tôi rất khó xử và khổ sở khi phải ở trong hoàn cảnh này. Tôi hiện tại lại làm kẻ thứ 3 giữa anh và vợ anh. Đã vài lần tôi tự nhủ sẽ từ bỏ anh nhưng không thể làm được vì tôi biết mình rất yêu anh. Quan hệ chúng tôi đã tiến xa hơn… Anh nói không muốn mất tôi nhưng nếu tôi đồng ý âm thầm ở bên anh thì mãi mãi cũng chỉ có thể làm người tình của anh. Anh sẽ luôn yêu thương tôi và dành cho tôi một tình cảm đặc biệt.

Bây giờ tôi rất băn khoăn liệu anh có yêu tôi hay không hay chỉ cần bạn giường? Tôi mong mọi người giúp tôi có biện pháp giải quyết khúc mắc này. Thật sự tôi cảm giác mình tội lỗi với vợ và con anh ấy. Thâm tâm tôi cũng không muốn vì mình mà chị ấy mất chồng con anh ấy thiếu cha. Xin cho tôi lời khuyên hữu ích.