Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Tôi hạnh phúc bên chồng nhưng vẫn yêu sếp mình

Mặc dù đã có chồng nhưng tôi vẫn say nắng anh sếp của mình. Anh tuy giàu có, đẹp trai nhưng lại rất giản dị.


Chúng tôi có rất nhiều điểm chung và làm việc với nhau rất thoải mái, tính tôi cũng rất thẳng thắn nên anh rất thích và thường xuyên trao đổi và hỏi ý kiến tôi trong công việc.

Loading...

Sự giản dị dễ gần của anh như: ăn bánh mì vỉa hè, uống cafe đen gói. Mỗi khi làm việc anh luôn bảo tôi pha cafe cho anh, mà thứ cafe tôi gọi là vừa rẻ vừa dở (chỉ cần mở gói bỏ nước sôi vào). Anh chỉ cười phá lên bảo "Ờ, anh thích vậy".

Tôi và anh cùng về chi nhanh đúng vào đợt công ty khó khăn nhất (anh và tôi  làm hai chi nhánh ở hai miền của Tổng công ty) nên chúng tôi đã rất thân thiết với nhau. Tất cả chỉ có vậy, cho đến khi  tôi phát hiện ra chồng mình và cô người yêu thời sinh viên vẫn chat, điện thoại, nhắn tin cho nhau một cách không bình thường.

Khi tôi phản ứng thì chồng tôi đã tặng cho tôi một cái tát và cú sốc này làm tôi bị bệnh nằm liệt giường suốt một tuần liền. Trong lúc chồng tôi bỏ nhà đi chẳng hề quan tâm đến tôi thì ngày nào anh cũng gọi điện hỏi thăm tình hình sức khỏe của tôi, anh chỉ nghĩ là do làm việc quá sức mà tôi đổ bệnh. Tấm chân tình của anh làm tôi xao động, đôi lúc tôi nghĩ chỉ có thể là sếp thấy tôi nghĩ nhiều quá làm ảnh hưởng đến công việc. Nhưng sau khi hết bệnh tôi thấy anh cũng rất khác trong cách đối xử với tôi.

Thời gian đó là sự hạnh phúc nhất của tôi dù chúng tôi chưa một lần đi quá giới hạn bởi cả hai hiểu rõ là vẫn còn gia đình phía sau. Mọi việc tưởng chừng nhưng êm đềm thì đột nhiên sếp được lệnh chuyển đi làm đại diện chi nhánh ở nước ngoài theo yêu cầu của công ty mẹ. Tin này làm cả anh và tôi chới với do cả hai chúng tôi đang cùng làm một dự án đi hơn nửa chặng đường giờ đây chỉ còn mình tôi đi tiếp (công việc này quá sức đối với tôi).

Và ngày anh ra phi trường trái tim tôi như tan vỡ, tôi không ra phi trường tiễn anh như đồng nghiệp, chỉ gọi điện chúc anh lên đường bình an. Nghe giọng tôi anh còn chọc "Sao mà em bí xị vậy, công việc không ổn sao?". Tôi hiểu rằng đây có lẽ là lần cuối cùng tôi được nghe giọng của anh.

Dù có chồng nhưng thỉnh thoảng tôi vẫn nghĩ đến anh, thấy lòng ấm áp và tôi sẽ mãi giữ hình ảnh của anh trong trái tim tôi, nó làm cho tôi thêm sức mạnh để tôi có thể sống tiếp đi hết chặng đường còn lại của cuộc đời. Cảm ơn anh, người đàn ông tuyệt vời đã ghé qua đời em! Không biết thứ tình cảm vu vơ hay những phút xao lòng ngoài chồng này của tôi có gì tội lỗi không?

Loading...