Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Tỏi giúp chữa bất lực, yếu sinh lí hiệu quả

Tỏi là thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn mỗi gia đình. Ngoài ra nó có tác dụng chống nghẽn mạch, chống cảm cúm và đặc biệt là tỏi còn được sử dụng trong việc điều trị bệnh bất lực, cương dưng yếu sinh lý của đàn ông hiệu quả và an toàn. Bạn cùng tìm hiểu công dụng tuyệt vời của lại thực phẩm này nhé.


Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, tỏi không chỉ có tác dụng điều trị chứng bất lực, cương dương ở phái mạnh mà còn có rất nhiều công dụng khác.

Loading...

Tỏi chứa hơn 200 loại chất có lợi cho sức khỏe, như protein, vitamin E, C, canxi, sắt, selen… với rất nhiều tác dụng

– Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng ăn tỏi sẽ đẩy nhanh quá trình lưu thông máu, vì vậy có tác dụng tốt trong việc chữa trị chứng “trên bảo dưới không nghe” của đấng mày râu, trị chứng bất lực, yếu sinh lý. Vì khi được đưa vào cơ thể, tỏi có thể kích thích sản xuất hoạt chất nitric oxide synthase và một số chất cần thiết cho việc cương cứng ở nam giới.

Ngoài ra, các thí nghiệm trên thỏ và chuột còn cho thấy, tỏi có thể kích thích tiết nội tiết tố nam và tăng số lượng tinh trùng.

– Thành phần của tỏi còn có vitamin E và vitamin C tương tự như chất chống oxy hóa, nên ăn nhiều loại gia vị này sẽ làm chậm quá trình lão hóa, đặc biệt là đối với phái đẹp.

– Tỏi còn xua tan được mệt mỏi, chống dị ứng nhất là vào những giai đoạn thời tiết đang lúc chuyển mùa. Muốn bảo vệ sức khỏe và phòng bệnh, nên ăn 2-3 tép tỏi mỗi ngày, nếu ăn sống được là tốt nhất, ngoài ra có thể hấp chín cùng thức ăn, rán, xào…

Tuy nhiên, riêng với những người đang bị đau mắt, có bệnh gan, bị tiêu chảy… nên hạn chế ăn tỏi.

Loading...