Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Tôi đã ngoại tình vì chồng không làm tôi hạnh phúc

Mỗi lần bên anh tôi mới thực sự hạnh phúc cả tinh thần và thể xác mặc dù tôi đang có một gia đình rất yên ấm với chồng và một bé trai xinh xắn.


Mình năm nay tròn tuổi băm, đã có gia đình và một bé trai xinh xắn, đáng yêu. Mình làm kinh doanh, còn chồng làm công chức nhà nước lương chỉ ổn định. Nên anh có nhiều thời gian rảnh, tôi động viên anh tìm thêm việc làm để tăng thu nhập, nhưng anh ấy chỉ lao vào cờ bạc, đề đóm, nhậu nhẹt với bạn bè. Từ đó mọi công việc nặng nhọc, con cái nhà cửa đều mình làm hết, nhiều lúc thấy nản và đuối sức, tình cảm cũng vì thế mà nhạt dần theo thời gian. Câu chuyện bắt đầu khi mình có người quen giới thiệu kinh doanh, sau đó gặp đối tác, là anh, một người đàn ông đứng tuổi.

Tôi gặp và chỉ cười và nói chuyện một cách xã giai chứ chẳng thấy có ấn tượng gì mấy. Rồi hợp đồng kết thúc, mình cũng không mảy may gì với người đàn ông này. Cho tới khi có một lần tình cờ đi công tác xa, không may có gặp trục trặc giấy tờ, và mình đã gặp anh đi du lịch với vợ con, được anh giúp đỡ. Khi đó anh rất nhiệt tình, mà sự nhiệt tình đó mình thấy ngài ngại, khó hiểu. Sau đó anh có mời mình đi cafe, mình nghĩ chẳng lẽ người ta giúp mình rồi mà bây giờ mình lại từ chối. Dần dà, bọn mình gặp gỡ nhau nhiều hơn.

Bây gờ mình mới chắc một điều anh đã có gì với mình rồi, cứ thế hằng ngày anh gọi điện thoại cho mình nói chuyện bâng quơ, cười đùa. Anh còn quan tâm những lúc mình đau, gửi thuốc bảo mình uống cho khoẻ, rồi mình và anh đã yêu nhau như thế. Và rồi chuyện lên giường với người yêu là không tránh khỏi, anh vẫn nồng nàn, tình cảm. Mình cảm nhận anh yêu thương mình thật lòng, có bất cứ chuyện gì anh cũng chia sẻ.

Loading...

Anh nói hai người làm anh nhớ nhất là mình với mẹ anh ấy (quê anh ở xa). Cứ đều đặn ngày hai lần dù bận thế nào anh cũng gọi cho mình, sợ mình giận. Nhưng gần đây anh ít gọi điện nhắn tin hơn hẳn khi bị vợ nghi ngờ. Mình gọi thì anh chỉ nói vài câu rồi cúp máy, anh nói điện thoại anh đang bị theo dõi nên không nói chuyện được nhiều. Lúc nào hết nghi ngờ anh lại gọi cho mình.

Thời gian bên anh tuy ngắn nhưng mình thật sự hạnh phúc. Mỗi lần về nhà mình lại thấy chồng thật vô tâm, bất lực, không làm cho vợ vui vẻ, ấm áp. Nhưng mình lại thấy nghi ngờ tình cảm của anh - người đàn ông đứng tuổi. Cho mình lời khuyên đi, anh có thật lòng với mình không? Mình đang thấy mâu thuẫn lắm. Mình không hối hận khi yêu anh, mình chưa bao giờ yêu ai như anh cả, cái cảm giác đó mình không có với chồng.