Tiếp tục chọn phụ kiện thời trang đón xuân

Chúng mình cùng tiếp tục lựa chọn những phụ kiện còn lại như túi xách, trang sức, giày cao gót kết hợp với những phụ kiện lần trước như boots, khăn quàng, dây lưng... đón xuân mới.


xung xinh phu kien chao xuan phan 1
Một bộ trang phục đẹp hơn nhiều nếu biết đi kèm những phụ kiện phù hợp. Phụ kiện tuy là những vật nhỏ nhắn nhưng lại góp phần quan trọng vào điểm nhấn của bộ trang phục cho bạn. Có thể đối với những bộ váy áo đẹp bạn có thể trang điểm thêm những phụ kiện giúp set đồ hoàn hảo hơn còn đối với những set đồ đơn giản phụ kiện giống như những chiếc đèn sáng trên cây thông giúp cho bộ trang phục đơn giản hay không được đẹp lắm của bạn cũng trở nên đẹp và thu hút đối phương đấy!

Túi xách

Là một trong những phụ kiện không thể thiếu đối với phái đẹp. Túi xách không chỉ giúp bạn cất giữ những phụ kiện nhỏ hơn như son, phấn, khăn giấy, điện thoại… mà nó còn là món đồ thời trang thể hiện đẳng cấp của bạn, giúp bộ trang phục của bạn thêm hoàn hảo hơn nữa. Bạn có thể dùng túi xách khi diện tất cả các trang phục từ váy tới quần áo các dạng. Tuy nhiên, hãy tham khảo ý kiến để kết hợp với phụ kiện túi xách với trang phục phù hợp nhé!

xung xinh phu kien chao xuan phan 1 1

Loading...

xung xinh phu kien chao xuan phan 1 2

xung xinh phu kien chao xuan phan 1 3

xung xinh phu kien chao xuan phan 1 4

xung xinh phu kien chao xuan phan 1 5

Vòng cổ, hoa tai

Đây là những món đồ trang sức cần thiết khi bạn diện đồ. Nét lung linh của những phụ kiện hoa tai, vòng cổ này sẽ giúp bộ đồ bạn mặc thêm phần nổi bật. sang trọng. Nếu bạn đeo chiếc vòng cổ ánh kim trên một bộ trang phục màu đậm sẽ giúp bộ trang phục của bạn sang trọng và nổi bật lên. Tùy thuộc vào lứa tuổi bạn đều có thể sử dụng vòng cổ và hoa tai làm phụ kiện trang trí cho set đồ của mình.

xung xinh phu kien chao xuan phan 1 6

xung xinh phu kien chao xuan phan 1 7

xung xinh phu kien chao xuan phan 1 8

Loading...

Giày cao gót

Đối với phụ nữ, giày cao gót là phụ kiện không được phép thiếu. Một đôi giày tốt và đẹp sẽ giúp bạn bước đi tự tin hơn, thoải mái hơn rất nhiều. Tùy theo từng trang phục mà bạn có thể lựa chọn những đôi giày hợp lý. Giày cao gót dành cho các cô nàng công sở quyến rũ, boot cao cổ, boot lửng hay giày lười… có rất nhiều mẫu giày đẹp cho bạn gái lựa chọn sao cho phù hợp với bộ đồ các bạn mang.

xung xinh phu kien chao xuan phan 1 9

Tết này, các nàng đã sắm cho mình đầy đủ một số phụ kiện mà bài viết xin chia sẻ chưa? Một bộ trang phục đẹp và cá tính sẽ không thể thiếu những phụ kiện đi kèm. Hãy chọn cho mình những phụ kiện nhỏ xinh để kết hợp trang phục thật tuyệt nhé! Chúc các bạn mùa tết xinh tươi!