Tặng người ấy hoa hồng bảy màu nhân ngày 20-10

Ngày 20-10 năm trước bạn đã tặng cô ấy bó hoa hồng đỏ tuyệt đẹp rồi, Năm nay bạn hãy thể hiện tình yêu và sự hành phúc với người ấy bằng những bông hoa hồng bảy màu độc đáo nhé.


Trong những năm gần đây, cứ đến gần 20/10 là giới trẻ lại cùng nhau săn lung những món quà độc đáo và ý nghĩa nhất để tặng những người phụ nữ thân yêu của mình.

Nếu như hoa hồng đỏ là món quà 20/10 rất thịnh hành trong những năm trước kia thì vài năm trở lại đây những mẫu hoa hồng 7 màu độc đáo, ấn tượng lại rất được rất nhiều người lựa chọn.

Loading...

Hoa hồng 7 màu, món quà 20/10 cực “hot”

Theo nhiều chủ cửa hàng hoa, mặc dù trước ngày 20/10 khá xa nhưng hoa hồng 7 màu đã “cháy hàng” bởi có nhiều khách đặt hàng trước cả tháng.

Loài hoa này khá hiếm, được nhập khẩu từ Hà Lan và mang ý nghĩa biểu tượng của hạnh phúc. Vào những dịp lễ như 14/2, 8/3, 20/10 các chủ cửa hàng hoa lại nhập loại hoa độc đáo này về Việt Nam để đáp ứng nhu cầu cần tìm những món quà 20/10 độc, lạ của nhiều khách hàng.

Đến nay, hoa hồng 7 màu không còn là sản phẩm mới nhưng vào những ngày lễ như 20/10 thì những giỏ hoa hồng 7 màu vẫn là sản phẩm “hot” hơn cả. Nhu cầu người tiêu dùng luôn lớn hơn rất nhiều so với số lượng nhập về.

Vì khá hiếm nên giá của hoa hồng 7 màu cũng khá cao, từ 250.000 đồng – 350.000 đồng, gấp 10 lần so với hoa hồng đỏ. Nếu muốn mua một bó hoa hồng 7 màu trang trí đẹp mắt làm quà 20/10 tặng những người phụ nữ thân yêu, bạn phải bỏ ra khoảng vài triệu đồng.

Cách tạo ra hoa hồng 7 màu
Để tạo được loài hoa độc đáo này, người ta cấy thuốc nhuộm vào quá trình phát triển của bông hoa. Do đó, hoa sẽ có 7 màu đẹp tự nhiên.

Loài hoa hồng 7 màu còn có tên gọi là hoa hồng hạnh phúc hoặc hoa hồng bảy sắc cầu vồng. Đây là sản phẩm nghiên cứu của một chuyên gia Hà Lan.

Ban đầu, hoa hồng 7 màu là những bông hoa hồng có màu kem thuộc họ hoa hồng Vendela. Sau đó, ông Werken đã dùng nhiều loại thuốc nhuộm thực phẩm khác nhau để cấy vào thân loại hoa này một lần duy nhất với mong muốn tạo ra những màu sắc khác nhau cho cánh hoa. Cho đến hiện nay, quá trình chi tiết của quá trình này như thế nào thì vẫn còn là bí mật.

Không chỉ gây ấn tượng với bất cứ ai nhìn ngắm nó bởi màu sắc lạ mắt, hoa hồng 7 màu còn có mùi thơm dịu ngọt và giữ được lâu hơn hoa hồng thông thường nên rất được ưa chuộng.

Hoa hồng 7 màu ở Việt Nam

Vì loại hoa hồng này khá hiếm và giá đắt đỏ nên nhiều người đã tìm cách tự tạo ra để cung cấp trên thị trường.

Có nhiều cách khác nhau để tạo ra hoa hồng 7 màu. Tuy nhiên cách phổ biến nhất là người ra chọn những bông hồng trắng, cắt cuống hoa thành nhiều phần và ngâm vào nước chứa phẩm màu.

Để trong dung dịch phẩm màu khoang từ 2-3 ngày, những phẩm màu này sẽ được hấp thụ vào cánh hoa và tạo nên những vân màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, theo cách này, khả năng tạo được 7 màu trên cánh hoa khá thấp vì màu sắc thường lộn xộn, không đẹp mắt.

Loading...

Tuy nhiên, vì hiếm thấy nên nhiều người dùng vẫn lầm tưởng đó chính là hoa hông 7 màu và chi số tiền lớn để sở hữu món quà 20/10 độc đáo này tặng nhưng người phụ nữ yêu thương của mình.

Thay vì chọn những bó hoa 7 màu đắt đỏ lại không thể giữ được lâu tại sao bạn không chọn cho mình những sản phẩm hoa tươi bất tử – cũng là hoa hồng tươi được ướp theo công nghệ hiện đại của châu Âu nên có thể lưu giữ được từ 3 – 5 năm mà hoa vẫn luôn bền, đẹp. Bên cạnh đó, loai hoa này còn có giá khá mềm và đa dạng mẫu mã từ tranh hoa 3D, bình hoa thủy tinh, cho đến những bó hoa đẹp. Đặc biệt, bạn còn tùy ý in tên, thông điệp, lời chúc lên món quà. Thật tuyệt phải không nào.

Tại sao bạn còn chưa lựa chọn ngay những mẫu hoa hồng bất tử đẹp nhất gửi tặng đến những người phụ nữ yêu thương nhân dịp 20/10 sắp tới?