Tâm sự buồn của gã chồng bị vợ cắm sừng

Niềm hạnh phúc của gã đan ông bên vợ yêu chẳng được bao lâu khi anh phát hiện ra vợ mình có những dấu hiệu ngoại tình.


Cuộc sống vợ chồng Hùng và Chuyên (SN 1993) từng là niềm ao ước của nhiều gia đình. Hai vợ chồng lấy nhau vì yêu cộng thêm sự vun vén của hai bên gia đình, hơn nữa kinh tế hai gia đình đều khá giả nên hai người lấy nhau khi vừa tốt nghiệp cấp 3.

Một năm sau ngày cưới, chuyên sinh được một bé trai kháu khỉnh. Lấy được vợ đẹp, con khôn nên Hùng tu chí làm ăn, vun vén cho tổ ấm nhỏ. Chuyên là người có nhan sắc, có công việc ổn định trong một công ty khai thác mỏ trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Mặc dù đã có con, nhưng Chuyên vẫn được gia đình nhà chồng tạo điều kiện cho học lên đại học.

Nhưng chuyện tình cảm trai gái chẳng ai ngờ được. Chuyện bắt đầu từ việc bố mẹ Chuyên mua một ngôi nhà mặt đường liên xã Yên Lãng (huyện Đại Từ). Căn nhà mới mua ở cạnh một xưởng gỗ khá lớn. Những lần về nhà bố mẹ chơi, Chuyên thường ghé qua xưởng mộc chuyện trò với một số thợ làm việc ở đây. Bi kịch đã xảy ra khi Chuyên và anh Vũ Văn Tùng (SN 1990, quê Bắc Kạn, công nhân xưởng gỗ) nảy sinh tình cảm. Vụ việc vỡ lở, hai bên họ hàng xúm vào can ngăn, nhưng Chuyên vẫn như con thiêu thân lao vào mối tình tội lỗi với người thanh niên trẻ. Để rồi, một buổi tối, Hùng vô tình đọc được những tin nhắn tình cảm của tình địch gửi cho vợ. Không kìm chế cơn ghen, Hùng đã tát vợ mình vài cái.

Loading...

Hùng kể lại: “nhắc lại câu chuyện càng khiến tôi đau khổ. Bản thân tôi, từ khi có vợ con chỉ biết tu chí làm ăn vun vén cuộc sống. Khi phát hiện mối quan hệ tình cảm giữa vợ và Tùng, tôi đã nhiều lần nhắc nhở, nhưng cả hai bỏ ngoài tai. Hôm xảy ra vụ việc, vợ chồng có xảy ra cãi vã, tôi có uống rượu. Khi chứng kiến cảnh vợ và Tùng gặp gỡ giữa đêm khuya tôi không làm chủ được hành động gây thương tích cho Tùng. Tôi rất ân hận về hành vi ấy và xin chịu sự xử lý của pháp luật. Còn về chuyện gia đình, nếu vợ ăn năn hối cải, vẫn còn nguyện vọng chăm sóc cho chồng con thì tôi sẵn sàng bỏ qua mọi chuyện”.

Hãy tỉnh táo trước sự việc để không phải hối hận vì vi phạm pháp luật nhé.