Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Tác nhân gây áp lực lên "chuyện ấy"

Đàn ông dễ bị cuốn hút bởi những thân hình nóng bỏng sexy nên nó là nguyên nhân gây ra rắc rối mà đàn ông hay gặp phải mỗi khi "yêu". Bài viết thống kê 10 tác nhân ảnh hưởng trực tiếp đến "chuyện ấy" của đàn ông.

Dưới đây là top 10 những lời phàn nàn không thể nhịn cười của du khách được bình chọn trên website Sunshine.co.uk.

Loading...

1. Tại một sân bay ở Anh, khi được yêu cầu trình hộ chiếu, một vài quý bà tỏ ra bực bội và khẳng định họ không được nhắc nhở là phải mang theo hộ chiếu và họ nghĩ mình không cần chúng.

2. Trên một chuyến đi đến quần đảo Canary ở Tây Ban Nha, một quý bà đi nghỉ cùng bốn thành viên trong gia đình đã phàn nàn rằng do thời tiết oi bức nên cát quá nóng và những đứa con của bà không thể đi bộ xuống dưới biển để bơi được.

3. Một người đàn ông đi nghỉ ở Costa del Sol (Bãi biển Mặt Trời), Tây Ban Nha, đã phàn nàn rằng có quá nhiều thức ăn trong bữa tiệc buffet ở khách sạn anh ta ở. Kết quả là anh chàng đã tăng ít nhất 2 kg trong suốt kỳ nghỉ.

4. Một khách du lịch có kỳ nghỉ ở Majorca, Tây Ban Nha, khẳng định rằng việc quá nhiều cái cô gái nóng bỏng trong trang phục bikini đi lại trên bãi biển là nguyên nhân khiến anh và vợ bất hòa, bởi anh ta cứ chú tâm tới các nàng mà không nghĩ gì đến kỳ nghỉ. 

5. Một cặp đôi người Anh đã dành hai tuần nghỉ ngơi tại Marmaris, Thổ Nhĩ Kỳ, phàn nàn rằng kỳ nghỉ của họ trở thành nỗi thất vọng bởi có quá nhiều người Anh đến đây. Trong khi đó, lý do chính để họ chọn Thổ Nhĩ Kỳ làm điểm đến là “để trải nghiệm một nơi xa xôi và lạ lẫm”.  

6. Một người đàn ông nói rằng anh ta không hạnh phúc về kỳ nghỉ bởi thực tế anh ta đã không thể có một niềm vui trọn vẹn ở Bồ Đào Nha. Giường tại khách sạn quá êm ái và dễ chịu khiến anh ta đã ngủ nhiều mà quên đi sở thích dậy sớm tận hưởng ngày nghỉ.

7. Một nhóm bạn trẻ đi du lịch đến Ayia Napa tại Cộng hòa Síp phàn nàn, sự phục vụ 24/24 tại khách sạn khiến họ cảm thấy như đang bị giám sát vì trở về phòng muộn, mặc dù khu nghỉ dưỡng là nơi nổi tiếng với những buổi tiệc và đêm chơi muộn.

8. Một người đàn ông đã nghỉ ở Tenerife, Tây Ban Nha, phàn nàn rằng kính râm Prada mà anh ta đã mua trên phố với giá 4,50 bảng Anh là hàng nhái.

Loading...

9. Một khách du lịch nam phàn nàn rằng chứng sợ độ cao khiến anh ta không thể thưởng thức được chuyến bay tới Mauritius.

10. Một người đàn ông đi nghỉ cùng vợ ở Bulgaria cho rằng cặp đôi phòng bên cạnh đã “mây mưa” quá ầm ĩ, điều đó khiến anh ta cảm thấy áp lực trong việc khởi xướng cuộc “yêu” với vợ mình.

Loading...