Tác hại khi bạn gái thủ dâm quá nhiều

Tâm sự của bạn gái thủ dâm

Cách thủ dâm bạn nữ cần tránh

Loading...

Thủ dâm ở bạn gái ngày càng phổ biến, tuy nhiên bạn gái nên biết nếu thủ dâm quá nhiều sẽ có không ít tác hại.

Thủ dâm ở phụ nữ bản chất bao gồm tất cả các hành vi kích thích vào các điểm nhạy cảm trên cơ thể một các trực tiếp hoặc gián tiếp, có hoặc không dùng dụng cụ hỗ trợ để tạo ra khoái cảm.Vì thế, dù chỉ kích thích bên ngoài bộ phận sinh dục cũng đã được coi là thủ dâm.

Tac hai khi phu nu thu dam qua nhieu

Thủ dâm là điều hoàn toàn bình thường nhưng cũng cần kiểm soát để tránh khỏi tình trạng quá đà, rơi vào trạng thái "nghiện", hoặc ảnh hưởng vấn đề sức khỏe và tâm sinh lí.

Tần suất thủ dâm 3-4 lần/ngày là tương đối dày, ngay cả khi chưa thâm nhập vào bên trong, mới chỉ dừng lại ở những sự va chạm, cọ xát bên ngoài thôi thì với cường độ liên tục như vậy sẽ mang đến những ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Khi bạn nữ thủ dâm nhiều, liên tục tác động cọ xát, mài miết vào vùng nhạy cảm, âm vật để kích thích các đầu mút dây thần kinh gây ra sự tổn thương, đụng dập phần xương âm vật, thần kinh bị kích thích quá độ sẽ chuyển "chế độ" từ khoái cảm sang báo hiệu sự quá đà gây đau tức.

Lúc thủ dâm, các bạn gái cũng hoàn toàn có thể gặp những nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa. Những triệu chứng như đau bụng dưới âm ỉ, tiểu khó có thể đã báo hiệu cho việc bị nhiễm nhuẩn vùng kín. Tại đây có cả đường niệu đạo và đường âm đạo

- Khi niệu đạo bị nhiễm khuẩn, những dấu hiệu ban đầu có thể là tiểu khó, nếu không điều trị có thể sẽ dẫn đến nhiễm khuẩn nặng gây tiểu dắt, tiểu buốt, tiểu mủ và lan dần vị trí nhiễm khuẩn.

- Đau âm ỉ vùng bụng dưới có thể do tư thế thủ dâm trong thời gian lâu gây ra co cơ nhẹ vùng bụng, hoặc đó là báo hiệu về những thương tổn hay nhiễm khuẩn bên trong âm đạo, tử cung, đặc biệt là nếu nó đi kèm theo những triệu chứng ngứa, rát, tiết dịch bất thường, có mùi khó chịu, chảy máu, đau,… ở vùng kín.

Loading...

Những thương tổn bên trong cơ thể không thể nhìn hay cảm nhận rõ ràng để chẩn đoán được chính xác mình có mắc bệnh hay không. Vì thế khi thấy xuất hiện một trong những biểu hiện trên, bạn gái nên đến các cơ sở chuyên khoa sản - phụ khoa để thăm khám, xét nghiệm và điều trị những tình trạng mình đang gặp phải.

Loading...