Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Sức hấp dẫn khó cưỡng từ người phụ nữ bí ẩn

Không chỉ đàn ông bí ẩn mới có sức hút kỳ lạ đối với phụ nữ. Người đàn bà càng bí ấn, càng khó đoán bao nhiêu lại càng có sức hấp dẫn khó cưỡng với đàn ông.


Đàn ông, đa phần đều sợ mẫu phụ nữ… nói nhiều. Cứ thử hỏi xem, giữa một cái loa phát thanh và một cô gái kiệm lời, đàn ông có cảm tình ban đầu với ai hơn, thì rõ. Đừng cho rằng, đàn bà ít nói vì không biết gì để nói mà lầm. Bởi đề tài thì vô tận, mà nói là khả năng trời cho của phụ nữ. Nên hơn nhau ở chỗ biết tiết chế làm sao để đàn ông thấy người phụ nữ này chỉ nói những gì thật sự cần thiết.

Loading...

Còn lại, họ phải tìm cách khai thác thêm, làm sao để cô ấy mở lòng. Cái gì dễ đạt được, người ta thường ít biết trân trọng. Nên không ngạc nhiên khi nhiều ông bảo, cô nàng kia hay lắm nhé, mỗi ngày phát hiện thêm nhiều điều mới mẻ. Ta sẽ không có diễm phúc đó nếu ngay từ đầu đã nhanh nhảu: “Em vốn… hay nói, em yêu âm nhạc, thích màu tím, mê thủy chung, ghét sự giả dối…”.

Bạn có nhớ câu chuyện cười, bà vợ vào bệnh viện thăm chồng, hỏi rằng ông có khỏe không? Ông chồng hồn nhiên trả lời, vô đây nằm, không phải nghe giọng bà nói liên tu bất tận, nên tôi đỡ hẳn, tim bớt đau, đầu bớt ong ong nhức, người bớt run rồi!

Biết là vậy nhưng, đàn bà nhìn chung vẫn thích nói. Hầu hết là nói về chính mình. Hồi bé em xấu xí lắm. Sau này em đỡ hơn rồi. Em từng bị… té giếng mấy lần. Có bữa coi ti vi thấy trái lựu đạn cứ tưởng nhầm là chả chìa, khen ngon, bị lũ em cười mãi. Những cái bí mật be bé vui vui ấy, lúc mới yêu nhau, nàng thổ lộ tất tần tật. Vậy đó, nhu cầu chia sẻ của đàn bà là có thật. Nên đừng có nguây nguẩy chối là mình không… nhiều chuyện, nhé!

Đàn bà dường như quên mất một điều, đàn ông sinh ra đã thích chinh phục. Đàn bà vì thế phải bí hiểm, đàn ông phải nhọc công tìm hiểu mới thấy thú vị. Khó khăn lắm mới biết được một sở thích riêng tư của người mình yêu, chàng sẽ hồ hởi vui sướng hơn nhiều so với được nàng huỵch toẹt ra mọi tâm tư tình cảm, tâm trạng.

Nhiều chị em còn “cập nhật trạng thái” với người đàn ông của mình mọi lúc mọi nơi. Gặp chuyện gì bực mình cũng lập tức gọi điện thoại báo. Có gì không vui liền thông báo ngay kẻo... nguội. Hôm nay có mấy cuộc hẹn, trưa ăn món gì, ở đâu, con nhỏ đồng nghiệp đáng ghét ra sao đều báo cáo tuốt. Hãy hình dung trước ngồn ngộn thông tin không mấy liên quan mật thiết đến cuộc đời mình như thế, đàn ông ai mà chả… ngợp.

Nhiều chị em hay nghĩ, đã là vợ chồng cần gì phải riêng tư. Và họ cứ hết chuyện nọ đến chuyện kia, ngay cả chuyện riêng của bạn bè cũng được mang ra buôn, làm sao nam giới không e ngại!

Tất nhiên, đàn bà cái gì cũng im ỉm như đánh đố, đàn bà không có chính kiến, đàn bà “sao cũng được” rồi sau đó giận hờn trách móc vì không đúng ý cũng dễ làm người khác mệt mỏi. Nhưng tất cả mọi hoạt động lẫn thời khóa biểu, trạng thái tình cảm tâm sinh lý của mình đều thật thà khai báo không thiếu một chi tiết thì chỉ khiến đàn ông mệt mỏi. Một người phụ nữ ít nói vì thế có một hấp lực đặc biệt, nhất là với những người đàn ông thường xuyên bị tra tấn bởi sự lắm lời!

Đừng trao hết mọi thứ bằng cái sự “nói cho sướng miệng” của đàn bà. Bởi đàn ông dễ bị hút hồn bởi một ánh mắt thách đố. Một nụ cười nhẹ nhàng kèm theo sự im lặng luôn được đánh giá cao.

Thời của facebook, đôi khi bạn nhận được câu thắc mắc rằng, ủa sao đi về không thấy “úp” hình lên facebook? Cứ như thể, bạn ăn gì, muốn đi đâu, nghĩ gì đều tuốt tuồn tuột khai báo, mở chế độ công khai rờ rỡ thì mới đúng điệu! Cập nhật thường xuyên mọi hoạt động của mình cũng là một dạng “nói nhiều”, khiến sức hút của bạn có thể giảm bớt trong mắt người khác phái. Thiên hạ nhìn vào, dễ tính thì bảo, ruột để ngoài da. Khó chịu thì nghĩ, hời hợt, rỗng tuếch. Đàn ông cảm thấy, cô ấy chẳng có gì để khám phá nữa, mất hết cả hay ho hứng khởi rồi!

Nên đàn bà chúng mình, có khi cứ im im để cho chàng phải tò mò vật vã mà tìm hiểu, nhỉ!

Loading...