Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Sử dụng bao cao su hiệu quả, bạn cần tránh 11 sai lầm nhé

Để sử dụng bao cao su ngừa thai hiệu quả nhất, bạn cần tránh 11 sai lầm trong khi sử dụng biện pháp tránh thai bằng áo mưa trong bài nhé.

Đeo bao không trùm hết chiều dài dương vật

Rất nhiều nam giới, thậm chí cả nữ giới (đeo hộ bạn tình) phạm phải lỗi sai cơ bản khi sử dụng bao cao su cần phải tránh càng sớm càng tốt này trong khi vội vàng đeo bao. Điều này hết sức nguy hiểm, bởi nó không chỉ làm tăng nguy cơ mang thai ngoài ý muốn, viêm nhiễm, lây bệnh tình dục,…do bao bị tụt trong quá trình quan hệ.

Loading...

Đeo bao cao su không đúng thời điểm

Thời điểm thích hợp nhất để đeo bao cao su là khi dương vật cương cứng hoàn toàn. Thế nhưng, một số nam giới lại phạm phải một trong những sai lầm nghiêm trọng khi sử dụng bao cao su là chỉ đeo khi gần xuất tinh.
Các bạn nên biết rằng, trước khi xuất tinh, ở đầu dương vật đã tiết ra một lượng chất dịch bôi trơn. Trong chất dịch này cũng đã có chứa hàng trăm nghìn con tinh trùng rồi. Đó là chưa kể đến, thời điểm gần xuất tinh là thời điểm bạn đang hưng phấn nhất, nếu không đeo kịp bao thì hậu quả hoàn toàn có thể đón trước. Bởi vậy, trước khi quan hệ hãy kích thích cho “cậu nhỏ” cương hoàn toàn để đeo bao nhé.

Tái sử dụng bao

Bao cao su là sản phẩm chỉ dùng một lần. Thế nhưng, nhiều nam giới lại tái sử dụng nó. Điều này không chỉ làm giảm hiệu quả sử dụng của bao mà còn làm tăng nguy cơ viêm nhiễm và lây bệnh cho cả đôi bên.

Kích thước không phù hợp

Một trong những suy nghĩ sai lầm phổ biến khi sử dụng bao cao su cần phải loại bỏ đó chính là: Tất cả các loại bao cao su đều phù hợp với mọi kích thước dương vật.

Trên thực tế, mỗi loại bao cao su phù hợp với một kích thước dương vật. Chính vì vậy, tùy theo kích thước của “cậu nhỏ” khi cương cứng là chọn một loại bao phù hợp. Tuyệt đối không đeo bao quá chật hoặc quá lỏng để không làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc “yêu” cũng nhưng sức khỏe của “cậu nhỏ”.

Dùng sai mặt trái phải

Lỗi sai thường gặp khi sử dụng bao cao su này thường gặp ở những trường hợp đeo bao cao su quá vội hoặc quá muộn. Để tránh trường hợp này, bạn nên kiểm tra chiều cuốn của bao cao su, vòng cuốn bao phải ở phía ngoài.

Tháo bao quá sớm

Rất nhiều nam giới tháo bao ngay lập tức khi vừa xuất tinh xong. Điều này là hoàn toàn không nên, bởi nó sẽ tạo cơ hội cho vi khuẩn, virus gây bệnh lây lan, đồng thời tạo cơ hội cho tinh trùng gặp trứng.

Làm rách bao cao su khi mở

Vì quá vội mà khi xé bao, các quý ông hoặc bạn tình của họ đã vô tình làm rách bao cao su. Thế nhưng tai hại nhất là họ không nhận ra điều này. Đây chính là một trong những lý do sử dụng bao cao su mà vẫn mang thai hoặc mắc bệnh tình dục, viêm nhiễm nam phụ khoa….

Dùng bao cao su không đảm bảo chất lượng sử dụng

Một số nam giới khi mua bao cao su thường ngại hoặc quá vội mà mua đại một loại bao cao su, không kiểm tra chất lượng, nhãn mác, hạn sử dụng,….và hậu quả là bao bị rách, thủng, dễ tuột,…khi quan hệ. Sai lầm cần tránh khi sử dụng bao cao su này không chỉ làm tăng nguy cơ mang thai ngoài ý muốn mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe, viêm nhiễm và lây bệnh tình dục….

Không thoát phần không khí ở đầu bao

Lỗi sai cơ bản khi sử dụng bao cao su này hầu như nam giới nào cũng mắc phải. Đây cũng là lý do bao cao su dễ rách, thủng hoặc tuột khi đang sử dụng.

Thời gian rút dương vật không đúng

Rất nhiều nam giới thường để dương vật xìu rồi mới rút ra khỏi “cô bé”. Điều này rất dễ khiến bao bị tụt sâu vào trong âm đạo, đồng thời làm tinh dịch tràn ra ngoài.

Loading...

Những sai lầm khi sử dụng bao cao su khác

Nới giãn bao hoàn toàn trước khi sử dụng
Không dùng chất bôi trơn
Sử dụng bao quá mỏng

Loading...