Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Số điện thoại vô danh đã lật tẩy bộ mặt thật của gã chồng bội bạc

Chẳng hiểu sao, đêm đó Huế không thể ngủ được, cô ra ngoài phòng khách uống nước thì bỗng có tiếng chuông điện thoại trên mặt bàn kêu khiến cô chết lặng.


Từ ngày kết hôn đến giờ, đi đâu Huế cũng không thể ngớt những lời khen ngợi dành cho Hùng. Về chung sống với nhau tới nay cũng đã được 3 năm rồi mà tình cảm vợ chồng chưa từng xuất hiện một vết rạn. Tất cả cũng là nhờ Hùng. Hùng không chỉ giỏi kiếm tiền mà còn rất biết cách yêu thương, chiều chuộng Huế.

Loading...

Nhìn các bà vợ khác khi lấy được chồng tài giỏi phải tìm hết cách này cách nọ để giữ chồng, Huế mới càng thấy mình may mắn. Hùng nổi tiếng là người chung tình, điều này không chỉ Huế mà cả bạn bè ai cũng rõ. Công ty có biết bao nhiêu cô xinh đẹp, trẻ trung vậy mà có cô nào làm Hùng ngoái lại nhìn dù chỉ một lần đâu. Tan làm là Hùng về nHuế ngay với Huế, không la cà quán xá, nhậu nhẹt bao giờ. Giúp đỡ Huế công việc gia đình cho dù có bận rộn đến mấy. Hùng không phải chồng "vàng 10" thì là gì nữa.

Rồi một ngày nọ, người ta đồn đến tai Huế là Hùng đang cặp kè với một cô mới vào làm ở công ty. Chuyện đấy chỉ có trời tin chứ Huế không bao giờ tin. Nhưng không có lửa thì làm sao có khói được. Huế lại vốn thẳng tính, có chuyện khó chịu trong lòng không bao giờ giữ lại nên Huế đã thẳng thừng hỏi Hùng. Nghe xong, Hùng cười phá lên, gọi điện ngay cho cô gái mà Huế đang nghi ngờ là cặp kè với Hùng. Sau một hồi nói chuyện, Huế tắt điện thoại, trả lại cho Hùng rồi nói với Hùng lời xin lỗi.

Thì ra cô gái đó chính là cô bạn thân hồi đại học của Hùng, mới chuyển công tác về công ty Hùng. Đã từng có thời gian quen biết trước đó nên việc hai người thân thiết với nhau hơn so với những đồng nghiệp khác là chuyện quá bình thường rồi. Sau lần nói chuyện điện thoại đó, Huế cũng trở nên thân thiết với cô bạn thân đại học của Hùng hơn. Vân, cô bạn của Hùng có cách nói chuyện dễ gần, vui vẻ nên Huế càng tiếp xúc càng thêm quý mến. Một tháng sau, Huế và Vân trở tHuếnh chị em tri kỉ. Có chuyện gì, cả hai cũng kể cho nhau nghe. Thậm chí, Vân còn tình nguyện làm người thông tin cho Huế, theo dõi Hùng ở công ty, nếu Hùng mà léng phéng với cô nào, Vân sẽ thẳng tay ngăn chặn, trừng trị giúp Huế. Huế cứ ngỡ mình đã có thêm được một người bạn tốt, ai ngờ...

Tối đó, sau khi nhận điện thoại, Hùng hốt hoảng lao nhanh ra ngoài với lý do bạn mình bị tai nạn. Vốn tin Hùng nên Huế cũng không thắc mắc nhiều mà chỉ nhắc nhở Hùng đi cẩn thận. Ở nHuế buồn chán, Huế gọi điện thoại cho Vân thì lại thuê bao. Đúng lúc cần tâm sự thì lại không có ai bên cạnh. Huế mang theo cục tức trong lòng vào giấc ngủ. Nửa đêm hôm đó Hùng mới về trong bộ dạng phờ phạc. Sự trở về của Hùng khiến Huế tỉnh giấc, đã cố gắng nhưng vẫn không thể nào trở lại giấc ngủ. Huế đang định trở dậy thì điện thoại của Hùng sáng màn hình.

Số điện thoại không lưu tên nhưng lại nhắn cảm ơn tới Hùng. Lời cảm ơn thông thường thì không có gì đáng nói, chỉ có điều, số điện thoại không lưu tên kia, Vân đã từng một lần gọi cho Huế. Trí nhớ của Huế rất tốt, mà số điện thoại này cũng dễ nhớ nên Huế không thể nhầm được. Chột dạ, Huế tìm vào nhật kí cuộc gọi thì chết sững khi phát hiện ra lý do Hùng rời khỏi nHuế vào tối nay do nhận được cuộc gọi của Vân. Chuyện đang xảy ra khiến Huế cảm thấy mông lung, hoang mang quá. Rồi Huế quyết định làm chuyện đó để giải đáp thắc mắc của mình.

Huế lén thuê người theo dõi Vân. Thì ra tối hôm Hùng rời khỏi nHuế không phải là do bạn mình bị tai nạn giao thông mà là do Vân bị sốt, Hùng vội vàng đến chăm sóc cho nhân tình của mình mà thôi. Vậy mà trong suốt thời gian qua, Huế đã bị Hùng qua mặt bằng màn kịch bạn thân quá ư hoàn hảo. Đúng là thông Hùng cả đời mà vẫn sơ xảy trong phút quan trọng. Nở nụ cười chua chát, Huế nghĩ đến lá đơn ly hôn và tương lai của mình.

Loading...