Sinh con trai theo kế hoạch chuẩn

Để chắc chắn bạn sẽ sinh con trai theo đúng kế hoạch của hai vợ chồng hãy căn cứ vào các nguyên tắc chuẩn sau.


Thời đại hiện nay có nhiều phương pháp giúp bạn sinh con trai theo ý muốn. Các bạn có thể sự dụng công nghệ hoặc các phương pháp dân gian để lại. Sau đẩy là một phương pháp khoa học giúp các bạn có tỷ lệ sinh con trai cao nhất hiện nay cho các bạn tham khảo.

ke hoach sinh con trai cho vo chong ban

Kế hoạch sinh con trai cho vợ chồng bạn (hình minh họa)

Loading...

Canh ngày rụng trứng và môi trường thụ tinh

Theo khoa học, nếu muốn sinh con trai thì vợ chồng bạn nên quan hệ vào ngày trứng rụng. Bởi thời điểm đó, các tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y thường mạnh và di chuyển nhanh hơn các tinh trùng mang nhiễm sắc thể X. Mặt khác, tinh trùng mang nhiễm sắc thể X thường chỉ sống khoảng 24 giờ nên giao hợp vào thời điểm trứng rụng hay ngay sau khi trứng rụng thì khả năng sinh con trai sẽ dễ hơn.

Bên cạnh đó, môi trường thụ tinh cũng là một trong những yếu tố quyết định giới tính cho con. Trứng của người vợ luôn chỉ có nhiễm sắc thể X, muốn thụ thai con trai hay con gái hoàn toàn do tinh trùng của người chồng. Thời điểm ngay lúc trứng rụng hay sau khi trứng rụng, môi trường trong cơ thể của người phụ nữ có chất kiềm cùng với chất potassium và sodium cao nên sẽ dễ mang bầu con trai. Lời khuyên dành cho các cặp vợ chồng muốn sinh con trai thì nên bổ sung nhiều thực phẩm chứa nhiều potassium và sodium.

Tạo chất lượng tinh trùng

 
ke hoach sinh con trai cho vo chong ban 1

Cân bằng đời sống vợ chồng để tăng sức mạnh tinh trùng nhiễm sắc thể Y

Các bác sĩ cho rằng nếu số lượng, chất lượng tinh trùng của đấng mày râu dồi dào thì khả năng sinh con trai sẽ cao hơn, với những trường hợp giao hợp nhiều và nhịp độ cao thì lượng tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y sẽ suy giảm. Do đó, nếu vợ chồng bạn muốn thụ tinh con trai thì nên giao hợp thưa đi nhằm đảm bảo tốt chất chất lượng tinh trùng. Đặc biệt, trước ngày rụng trứng người chồng nên giữ gìn sức khỏe để đến ngày rụng trứng, khả năng các “tinh binh” cán đích thành công xác suất cao.

Thực phẩm hỗ trợ vợ chồng thụ thai con trai

Thực phẩm luôn đóng vai trò không nhỏ trong việc thay đổi môi trường thụ tinh, đồng thời giúp cho đội quân tinh binh khỏe mạnh, chất lượng. Để có nhiều cơ hội sinh con trai thì cả vợ và chồng đều phải cân bằng chế độ ăn uống hợp lý, taọ môi trường trong cơ thể người phụ nữ có nhiều chất kiềm, từ đó tinh trùng Y dễ sống hơn, tinh trùng X bị vô hiệu hoá.

Loading...

Đối với người vợ thì nên ăn thức ăn ngọt, mặn, thực phẩm giàu vitamin B, kẽm, đạm như thịt bò, trứng gà, rau xanh và hoa quả tươi, đồng thời hạn chế thực phẩm giàu magie, canxi và đồ uống chứa cồn. Ngoài ra, có lời khuyên rằng muốn sinh con trai thì phụ nữ nên ăn nhiều thực phẩm có chứa nhiều sodium và potassium trong vòng 3 tháng như xúc xích, lạp xưởng, chuối, cam, dưa hấu… Còn với người chồng thì cần tăng cường thực phẩm giàu kẽm như hải sản, thịt bò, ăn rau quả có chứa vitamin B, kiêng giảm thức uống có cồn và các chất kích thích.

Chúc bạn sẽ sinh con trai như theo kế hoạch!