Sexy hơn với chiếc áo ngực chuẩn cho bạn gái

Một chiếc áo ngực phù hợp với dáng vóc cũng như size vòng một sẽ giúp bạn quyến rũ hơn. Cùng tìm hiểu cách chọn nội y chuẩn với dáng sau đây nhé.


cach chon ao nguc cuc chuan cho chi em
Chiếc áo này đã xuất hiện được 100 năm nhưng thực tế điều tra cho thấy có đến trên 80% phụ nữ không biết cách lựa chọn, sử dụng và bảo quản chúng đúng cách. Điều này khiến các cô gái trở nên mất tự tin trong hoạt động thường ngày, thậm chí là nguyên nhân dẫn đến các bệnh liên quan đến tuyến vú, trong đó nguy hiểm nhất là ung thư vú.

cach chon ao nguc cuc chuan cho chi em 1

Theo nghiên cứu của Wacoal thì có đến 8 trên 10 phụ nữ trưởng thành mặc áo ngực sai kích cỡ. Phụ nữ, nhất là phụ nữ Việt Nam thường có tâm lí e ngại nên hầu như không thử áo ngực trước khi mua. Mặc áo ngực đúng kích cỡ sẽ hạn chế những cảm giác khó chịu khi mặc như kích ứng da, tức, khó chịu ngực hay tuột dây. Không chỉ vậy, một chiếc áo ngực phù hợp còn giúp tôn lên vòng một đầy gợi cảm và hấp dẫn của các chị em.

Loading...

Hiện nay có hai cách biểu thị kích cỡ áo ngực là chest size và cup size. Chest size là kích cỡ được biểu thị bằng các con số như 34, 35, 36,… còn cup size lại sử dụng các chữ cái AA, A, B, C, D,.. để phân biệt. Kích cỡ áo ngực phổ biến nhất là cup D tương đương với cỡ 34 trong chest size.

cach chon ao nguc cuc chuan cho chi em 2

Một chiếc áo ngực vừa vặn là khi mặc lên bạn không có cảm giác tức ngực, áo ôm sát vào cơ thể nhưng không đè nén lên vòng một, tạo vằn trên da. Dây quai ngực cũng phải vừa, nằm giữa vai của bạn. Khi mặc nếu quai bị trùng, trễ tức là bạn đã chọn sai cỡ áo.

cach chon ao nguc cuc chuan cho chi em 3

Sau khi chọn được chiếc áo ngực ưng ý, bảo quản chúng ra sao cũng là vấn đề khiến các nàng đau đầu. Đừng nên giặt những chúng trong máy giặt, và ngay cả khi giặt bằng tay, bạn cũng đừng cố vặn, vắt khô chúng vì rất có thể áo ngực sẽ bị biến dạng, gọng đi đằng gọng, mút đi đằng mút, vải đi đằng vải. Nước nóng và chất tẩy mạnh cũng là những tác nhân đe dọa sợi vải và các kết cấu bên trong áo ngực. Hãy giặt chúng bằng tay trong nước lạnh và để khô tự nhiên.

Tuy nhiên, ngay cả khi sở hữu những chiếc áo ngực vừa vặn và phù hợp, bạn vẫn không nên mặc chúng quá nhiều và quá lâu vì điều này sẽ gia tăng nguy cơ mắc các bệnh tim mạch và ung thư vú. chúc bạn luôn xinh tươi và khỏe mạnh!

Loading...

Tags: áo ngực