Sai lầm bạn gái khi yêu

Tình yêu đẹp luôn được sự quan tâm chăm sóc của đôi bạn với nhau, cùng nhau chia sẻ những niềm vui nỗi buồn,những khó khăn trong cuộc sống. Tuy nhiên, không ít bạn gái mắc phải những sai lầm nghiêm trọng có thể đánh mất tình yêu như trong bài viết này.


Ai cũng biết tình yêu đôi khi khiến con người ta có những hành động bất thường. Điều đó hoàn toàn có thể chấp nhận, nhưng có nhiều hành động các bạn gái khiến cho các chàng buồn lòng lắm í và chẳng biết đường nào mà lần.

Loading...

Khi được tỏ tình thường trốn tránh

Không ít bạn gái dù có tình cảm với người ta nhưng khi nhận được những lời bày tỏ tình cảm thì vẫn tìm cách né tránh hoặc gạt đi. Thậm chí có người là không cho đối phương cơ hội tỏ tình, hoặc khi họ tỏ tình thì lại im lặng. Các nàng đâu biết, con trai cũng khó có thể kiên nhẫn được lâu. Cứ kéo dài hoặc trì hoãn như vậy, bạn dễ mất đi cơ hội tình yêu thực sự của mình lắm đấy!

Đẩy người yêu vào… thế bí

Có một sự thật hiển nhiên rằng tất cả các cô gái đều thích làm khó người yêu mình bằng những câu hỏi có hai sự lựa chọn luôn ở hai trạng thái đối nghịch. Em và mẹ anh cùng rơi xuống nước và đều không biết bơi, anh cứu ai? Em và anh có lịch hẹn hò nhưng người yêu cũ đột nhiên có chuyện nhờ anh giúp, anh làm thế nào?… Đáng buồn là đa phần những tình huống như thế, nàng khó có thể nhận được câu trả lời vừa hoặc chỉ là sự im lặng của chàng. Kéo theo đó lại là những giận hờn, tranh cãi mà thôi.

Giận là coi người yêu bằng 0

Khi giận người yêu, con gái thường có hai phản ứng. Một là nói “ra ngô ra khoai” để trút giận; hai là im lặng, tắt điện thoại, không thèm gặp… Cả hai phương án này đều chẳng hay ho tẹo nào. Nếu không kiểm soát được cảm xúc của mình khi giận, bạn có thể khiến đối phương bị tổn thương bởi những lời trách móc của mình. Còn biến mất ư, họ sẽ lo lắng lắm đấy!

Vừa ăn cướp, vừa la làng

Đa phần các bạn nữ đều có đặc điểm chung là ngang bướng vô cùng, đặc biệt là khi được người yêu chiều chuộng. Khi chàng với nàng tranh cãi một vấn đề gì đó, nàng gân cổ lên để bảo vệ ý kiến của mình. Để rồi sau đó dỗi vì không phục nếu chàng thắng hay vì “chàng dám cãi ý kiến của mình” nếu chàng thua.

Loading...

Chưa hết, dù mình có sai lè lè ra đấy nhưng không phải ai cũng xuống nước xin lỗi người yêu, rồi chàng nói có đúng 100% thì cũng mặc kệ không nghe… Con gái thật khó bảo ấy nhỉ?