Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Sản phẩm mới giúp quý ông sung mãn dưới góc nhìn chuyên gia

Ở mọi lứa tuổi, kích thước dương vật nhỏ là trở ngại với hầu hết nam giới. Trước đây, không có lựa chọn nào khác ngoài phẫu thuật, nhưng phẫu thuật là thủ thuật gây đau đớn và khó chịu. Với sự phát triển của khoa học, đây không còn là lựa chọn duy nhất để tăng kích thước dương vật.

(*) Kích thước dương vật là yếu tố quan trọng trong đời sống tình dục

Phụ nữ thường nói với bạn tình của mình rằng kích thước dương vật không quan trọng trong đời sống tình dục. Tuy nhiên, thực tế chứng minh điều này là sai. Những từ như thế này thường được sử dụng để không làm cho nam giới thất vọng, để họ có thể cảm thấy và tăng sự tự tin của bản thân. Các số liệu thống kê lại cho thấy điều ngược lại. Hơn 80% phụ nữ coi kích thước dương vật là yếu tố quan trọng nhất trong đời sống tình dục. Đầu tiên là những hành động gợi tình trên giường của đối phương và tiếp đến là những thứ khác.

(*) Gel Atlant có thể giải quyết tất cả các vấn đề về đời sống tình dục

Atlant Gel là một phương pháp điều trị hiện đại, kết hợp sự phát triển của khoa học hiện đại và phương pháp y học thay thế đã được sử dụng để tăng kích thước dương vật trong nhiều thế kỷ ở các quốc gia trên toàn thế giới. Đó là lý do tại sao loại gel này lại trở nên phổ biến trên toàn cầu, từ châu Âu đến châu Á và từ Pháp đến Việt Nam.

Loading...

Ngoài việc tăng kích thước dương vật, Atlant Gel còn có thể giúp nam giới giải quyết một số vấn đề khác như:

  • Loại bỏ các dị tật nhỏ;
  • Kéo dài thời gian quan hệ;
  • Cải thiện độ nhạy và tăng cường chất lượng của sự cực khoái;
  • Tăng cường sản xuất testosterone và tăng nồng độ testosterone trong máu.

Khi một người đàn ông quyết định mua một số sản phẩm để tăng kích thước dương vật, thì điều đầu tiên anh ta nghĩ đến là thời gian cần để đạt được kết quả trông thấy. Không giống như các sản phẩm khác có trên thị trường, Atlant Gel có hiệu quả nhanh chóng. Bên cạnh đó, Atlant Gel không gây dị ứng, chỉ tác động đến dương vật và không gây nghiện.

(*) Thành phần của Atlant Gel?

Sự kết hợp của các thành phần giúp tăng kích thước dương vật đã được thử nghiệm bởi hàng ngàn nam giới qua nhiều thế kỷ. Các thầy thuốc và bác sĩ đã sử dụng một trong số những thành phần này để làm cho Atlant Gel trở nên hiệu quả hơn.

Atlant Gel gồm:

  • Cây địa y (tăng cường sự tích tụ máu trong các mạch máu của dương vật);
  • Cây kế sữa (Tăng nồng độ testosterone tự nhiên trong cơ thể người);
  • Dâm dương hoắc (tăng cường các thành mạch máu và tăng cường sự cực khoái);
  • Protein hydrolysate (cải thiện độ nhạy cảm trong quá trình quan hệ tình dục).

(*) Cách sử dụng Atlant Gel

Sử dụng ngón trỏ và ngón tay cái của bạn để bôi một lượng nhỏ gel dọc theo dương vật. Bạn nên kết hợp với các thao tác matxa nhẹ nhàng. Hãy tạm dừng khi cảm thấy phấn khích. Sau đó, tiếp tục maxta trong 10-15 phút nữa. Thao tác này nên được lặp lại hàng ngày. Để đạt được hiệu quả tối đa, bạn nên bôi gel sau khi bạn tắm và 15-30 phút trước khi quan hệ tình dục. Sản phẩm sẽ giúp dương vật phát triển cả về chiều dài và chu vi khi cương cứng.

Để đạt được hiệu quả trông thấy, bạn phải xoa bóp thường xuyên khi dương vật không cương cứng. Bôi gel lên dương vật ngay trước khi quan hệ sẽ giúp tăng cường sự cương cứng, cải thiện độ nhạy và cực khoái của bạn. Sự tiếp xúc của gel với màng nhầy sẽ không gây khó chịu hay kích ứng ở cả bạn lẫn đối phương.

(*) Kết quả sẽ được nhận thấy trong bao lâu?

Bạn sẽ thấy các kết quả ban đầu chỉ sau hai tuần thường xuyên sử dụng Atlant Gel. Dương vật của bạn sẽ tăng lên đến 1.5 cm, cương cứng lâu hơn và độ nhạy của dương vật sẽ tăng gấp đôi so với trước đó.

Trong ba tuần, dương vật của bạn sẽ trở nên to hơn, hình dạng của nó sẽ cải thiện và thời gian quan hệ tình dục sẽ kéo dài hơn.

Trong bốn tuần, dương vật của bạn sẽ tăng nhanh chóng, cải thiện đáng kể chất lượng đời sống tình dục và kéo dài sự khoái cảm của bạn.

Không cần thực hiện phẫu thuật và trải qua những đợt hồi phục dài và đau đớn. Tất cả những vấn đề này sẽ trở thành quá khứ nhờ Atlant Gel. Sản phẩm sẽ giải quyết vấn đề của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hàng ngàn nam giới đã mua Atlant Gel và đã xác nhận những hiệu quả nêu trên của sản phẩm.

(*) Người dùng bình luận :

Xuân Trường 20.11.2017 – 17:33
Tôi cũng từng gặp nhiều cô gái nói rằng kích thước không thành vấn đề. Có thể họ đúng nhưng điều đó không đúng với tôi :(. Trước đây, nếu đủ tiền, tôi sẽ tiến hành phẫu thuật nhưng sau khi đọc bài viết của bạn, tôi sẽ cân nhắc… không biết nữa. Có thể Tôi sẽ thử loại gel này
Thu Trang 20.11.2017 – 18:18
Ông xã mình sở hữu cậu nhỏ dài nhưng rất mỏng, vì vậy hiếm khi mình cảm thấy khoái cảm trong mỗi cuộc yêu. Mình muốn được thỏa mãn, có được cảm giác lên đỉnh. Ai đã thử loại gel này chưa? Nó có hiệu quả không?
Thiên Lý 20.11.2017 – 20:42
Lần đầu cũng là lần cuối cùng. Các cô gái thường đi và không bao giờ nghe điện thoại của tôi. Tôi đang nghĩ đến việc mualoại gel này, có thể cuộc sống của tôi sẽ trở nên tốt hơn sau đó? Có ai đã từng thử chưa ạ? Kết quả ra sao hả mọi người?
 
Quốc Đạt 23.11.2017 – 09:51

Cậu nhỏ của tôi tăng 2 cm chiều dài nhưng chu vi lại tăng 3 cm! Cậu nhỏ của tôi hiện rất dày. Đây thực sự là một sản phẩm tốt, Atlant gel. Mức giá phải chăng.

Phan Thái 23.11.2017 – 11:11

Và an toàn. Không cần phẫu thuật.

Loading...
Đức Thịnh 23.11.2017 – 19:56

Anh bạn tôi đã dùng và không có hiệu quả gì. Anh ấy nói không hề có thay đổi gì. Còn mua hay không là tùy các bạn.

Văn Phú 23.11.2017 – 22:31

Có rất nhiều loại kem. Riêng cá nhân tôi đã thử 2-3 loại và uống thêm cả thuốc nữa. Và sau khi thử Atlant gel. Cậu nhỏ của tôi cương cứng mỗi ngày, nó như một chất bôi trơn. Rất hiệu quả. Dương vật của tôi trở nên to và dày hơn.

Trần Thành 24.11.2017 – 09:51

Mình thích blog này. Luôn có những điều thú vị. Mình và bạn trai đã thử tư thế mà bạn đã giới thiệu. Và mình đã mua loại gel này anh ấy nói nó giống như chất bôi trơn, giờ bọn mình đã dùng được 4 ngày rồi. Mình nhận thấy cậu nhỏ cương cứng trong thời gian dài hơn.

Thành Công 24.11.2017 – 19:52

Các bạn mong đợi điều gì? Kết quả ngay lập tức sao? Tôi nhận thấy những thay đổi đầu tiên sau 2 tuần sử dụng, trước đó thì không thấy gì. Đừng lo lắng, rồi sẽ đâu vào đấy thôi, điều quan trọng là mọi người phải sử dụng thường xuyên. Atlant gel.