Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Quan hệ nhiều lần trong ngày có vô sinh không?

Em rất lo lắng khi đã kết hôn khá lâu nhưng chưa có kết quả. Liệu có phải vợ chồng em quan hệ nhiều lần trong ngày nên vô sinh.

Em và chồng đã từng sống thử với nhau 4 năm trước khi kết hôn. Trong khoảng thời gian đó chúng em có quan he tinh duc với nhau. Chúng em lựa chọn cách xuất tinh ngoài. Thi thoảng cũng có lúc em sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp. Tuy nhiên, em uống rất ít không quá 2 lần/tháng.

Khoảng thời gian đó em chưa hề có thai. Hiện tại em và chồng đã cưới nhau được 6 tháng, không áp dụng biện pháp tránh thai nào cả nhưng em cũng chưa có thai. Chúng em quan hệ rất đều đặn, 2 - 3 lần/ngày. Xin chuyên mục cho em hỏi liệu em có bị vô sinh hay không. Mong chuyên mục giải đáp giúp em. Em xin chân thành cảm ơn!

Loading...

(Em gái)

Quan hệ nhiều lần trong ngày liệu có vô sinh không

Em gái thân mến!

Hiện tại chưa thể kết luận các em có gặp vấn đề gì về chuyện sinh sản hay không vì dựa trên tình hình thực tế chưa thể khẳng định được. Trước đây, các em có quan hệ tình dục nhưng đã áp dụng biện pháp tránh thai nên chuyện không có thai là điều đương nhiên. Còn hiện tại, 6 tháng sau khi kết hôn là khoảng thời gian không dài và chưa đủ để nói lên điều gì cả.

Có rất nhiều cặp vợ chồng lấy nhau tới 2 năm mới có con dù họ không áp dụng biện pháp tránh thai nào cả. Con số 6 tháng là một chuyện hết sức bình thường và không có gì đáng phải lo ngại cả. Tuy nhiên, có một điều cần lưu ý: không phải cứ quan hệ tình dục nhiều thì sẽ tăng cơ hội thụ thai.

Các em nên có một chế độ quan hệ tình dục đều đặn, phù hợp, khoa học, tránh gây mệt mỏi, căng thẳng thái quá vì chính những điều đó mới làm cản trở quá trình có thai của các em. Khi cơ thể được khỏe mạnh, không căng cứng vì quan hệ quá nhiều thì chuyện sinh con sẽ càng có cơ hội để thành hơn.

Loading...

Chúc các em mạnh khỏe và hạnh phúc!

Loading...