Những sai lầm khi chàng cắt tóc

Kiểu tóc đẹp phù hợp với khuôn mặt sẽ càng tôn thêm vẻ đẹp của bạn, nhưng nhiều chàng trai sẽ mắc những sai lầm khi cắt tóc khiến mình mất đi vẻ nam tính. bạn cùng tham khảo những sai lầm dưới nhé.

Một kiểu tóc không thực tế

Một kiểu tóc không phù hợp với kết cấu của tóc, chiều dài, sức khỏe và thời gian bạn cần để chăm sóc nó hàng ngày sẽ khiến bạn thấy mệt mỏi.

Loading...

Kiểu tóc phù hợp sẽ khiến các chàng trở nên mạnh mẽ hơn.

Bỏ qua phần còn lại của đầu

Kiểu tóc không chỉ là phần mặt tiền của mái tóc, mà còn là những phần tóc xung quanh khuôn mặt nữa. Hãy chú ý xem cả phần tóc hai bên và phía sau sau khi cắt tóc.

Tự tay cắt tóc

Đôi khi chúng ta sẽ thấy những cọng tóc “đi lạc” hoặc mọc dài không như mong muốn trên mái tóc, đừng nên tự ý lấy kéo cắt ngay. Liệu có phải nó đang khiến cả mái tóc bạn trông rối tung cả lên và làm ảnh hưởng cả tới kiểu tóc của mình?

Hãy làm ướt nhẹ tóc, chải tóc và nhìn lại xem, và một chút gel tóc sẽ phát huy ngay công dụng và mái tóc đâu lại vào đó. Đừng tự tay cắt tóc cho mình bởi điều đó khá nguy hiểm – thậm chí do cách cầm kéo không đúng cũng sẽ tỉa đi của bạn nhiều tóc hơn bạn tưởng.

Loạn với các sản phẩm chăm sóc/tạo kiểu lẫn lộn

Loading...

Những ngôn ngữ gây khó hiểu trên nhãn các sản phẩm dành cho tóc như (chống quăn, làm thẳng tóc, giữ nếp tóc, bóng tóc) không đơn giản như ý nghĩa của nó. Bạn có thường bôi mousse trước hoặc sau khi dùng gel? Sự kết hợp sai khiến mái tóc thiếu sức sống, èo uột, hoặc trông giống như tổ chim.

Hãy tìm hiểu từ khuyến cáo của bạn bè, hoặc người tạo mẫu tóc và mua loại sản phẩm hợp với tóc bạn.

Loading...