Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Những mẫu phụ nữ khiến nam giới yêu và ghét

Từ xưa đến nay nhiều người cho rằng đàn ông rất yêu những người phụ nữ chân dài, dáng chuẩn với khuôn mặt khả ai? Bạn cùng tìm hiểu sự thật và những mẫu phụ nữ khiến nam giới yêu và ghét dưới đây nhé.


Đàn ông có thích các cô người mẫu?

Quan niệm này là lý do vì sao nhiều cô gái nhịn ăn và hành xác để có được thân hình lý tưởng. Nhưng nếu đàn ông thực sự cần những sự hy sinh như vậy, loài người sẽ đến bên bờ tuyệt chủng vì chẳng thể có đủ người mẫu cho tất cả các anh chàng. Vậy chuyện là thế  nào?

Đặc điểm nào của phụ nữ hấp dẫn đàn ông nhất?

Loading...

Tất nhiên, niềm tin rằng đàn ông yêu bằng mất vẫn còn hiệu lực. Nhưng đó chỉ là phần nổi của tảng băng. Phụ nữ có cả một danh sách yêu cầu cho đàn ông, nhưng bản thân đàn ông cũng có hình dung “bạn đời” phải có vài điểm tốt nào đó. Và sở thích của mỗi chàng mỗi khác. Một số chọn phụ nữ biết nấu ăn, một số lại yêu các cô thích cổ vũ bóng đá, thích xe hơi, và một số anh chàng lại mơ cô ấy luôn luôn bước đi trong nhà trong bộ đồ lót sexy.

Niềm tin rằng đàn ông yêu bằng mắt vẫn còn hiệu lực

Dù họ nghĩ thế nào, ngoại hình không phải là yếu tố chính để chọn bạn đời của phái mạnh. Hãy hỏi bất kỳ người đàn ông nào rằng anh ấy yêu bạn gái mình ở điểm gì. Hiếm có ai trả lời là vì vòng ngực cỡ bự của cô ấy. Dù thế nào đi nữa, họ cũng yêu phụ nữ ở tính cách tốt, vui vẻ, sự tương đồng về sở thích, và thường là một đặc điểm rất riêng nào đó khiến nàng không lẫn với những người khác.

nhung kieu phu nu khien dan ong thich va ghet

Và đây là một số dạng phụ nữ mà đàn ông thấy khó chấp nhận:

1. Người phụ nữ có tư tưởng bà chủ

Một phụ nữ thành đạt và mạnh mẽ, người rất độc lập và có tham vọng đến mức đàn ông phát sợ. Cô ấy quá hiếu chiến, và người đàn ông được cô ấy chọn thường có ấn tượng rằng anh ta bắt đầu một mối quan hệ kinh doanh, hơn là một mối tình lãng mạn.

2. Chậm chạp, ngốc nghếch

Thật khó để khiến cô ấy say mê điều gì. Cô ấy có quá ít năng lượng sống, và hiếm khi có quan điểm riêng của mình về mọi thứ. Đàn ông thường chả tìm thấy gì ở cô gái như vậy.

3. Ai cũng là bạn

Cô ấy đối xử với nhóm con trai như thể ở nhà mình, nữ tính của cô ấy biến mất trong các trận bóng, bia và các trò đùa. Một số đàn ông có thể sẽ ghét bạn gái hoặc vợ của họ ứng xử như vậy.

4. Công chúa, hay Paris Hilton

Loading...

Cô ấy có yêu cầu rất cao, cô ấy yêu thích kim cương, hoa và đồ hiệu mà không kìm nén sở thích của mình. Không phải ai cũng đủ tài chính đáp ứng được một người con gái như vậy. “Công chúa” sẽ đánh giá ngay lập tức chiếc đồng hồ, bộ quần áo, chiếc xe của người đàn ông đến gần, và tạo ra ấn tượng về một người phụ nữ hời hợt.

5. Cô gái ám ảnh

Cô gái này sẽ ngay lập tức kiểm tra xem liệu anh bạn kia có phù hợp với các mối quan hệ và cuộc sống gia đình không. Cô ấy dường như quá phụ thuộc về mặt tình cảm, nên cố gắng “nhử” các anh chàng, và làm các chàng phát hoảng về triển vọng một cuộc hôn nhân tốc hành.

Để tránh rơi vào những tình huống trên, bạn gái nên nhìn lại mình, và cố gắng tránh những “góc nhọn” trong khi giao tiếp với đối tượng tiềm năng có thể là “người ấy”.