Bói tình yêu
Bói tình yêu, xem bói tình duyên chính xác
Tải miễn phí
Tử vi hàng ngày
Ứng dụng xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo.
Tải miễn phí

Những lời xúc động nhất về ngày 20-11

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, các bạn hãy cùng góc bạn gái gửi tới những người lái đò thầm lặng những lời chúc hay và ý nghĩa nhất về ngày 20-11 sắp tới nhé.


Một đời người - một dòng sông...
Mấy ai làm kẻ đứng trông bến bờ,
"Muốn qua sông phải lụy đò"
Đường đời muôn bước cậy nhờ người đưa ...

Tháng năm dầu dãi nắng mưa,
Con đò trí thức thầy đưa bao người.
Qua sông gửi lại nụ cười
Tình yêu xin tặng người thầy kính thương.

Loading...

Con đò mộc - mái đầu sương
Mãi theo ta khắp muôn phương vạn ngày,
Khúc sông ấy vẫn còn đây
Thầy đưa tiếp những đò đầy qua sông...

(Sưu tầm)

Từ thuở ấu thơ cắp sách đến trường chúng ta đã được thầy cô dạy dỗ những bài học đạo đức, kiến thức đầu tiên để giúp chúng ta nên người như hôm nay.

Thầy cô là người đã chắp cánh cho những ước mơ của chúng ta bay cao, là người đưa đò chèo lái con thuyền kiến thức cho chúng ta bước vào đời. 

“Nếu kiến thức là một thế giới mênh mông , thì thầy cô là người mở rộng cánh cửa đưa ta đến với chân trời bao la ấy .
Nếu mỗi cuộc đời là một cánh diều thì thầy cô là ngọn gió nâng những cánh diều bay cao... Cảm ơn thầy cô đã suốt đời tận tụy” (toi0bix)

“Cô ơi, tuy con không được nghe giọng cô, không ngồi vào bàn say sưa nghe cô giảng nhưng những bài giảng ấn tượng ấy con sẽ nhớ mãi. Nếu như hồi đó không được học Văn do cô dạy thì chắc con không thích môn Văn đến thế. Trong từng lời giảng của cô chứa đựng tất cả sự tận tình và con cảm nhận được dòng nhiệt huyết đang dâng trào. Làm cho con cuốn theo những áng thơ, những câu văn sinh động, giàu cảm xúc. 

Chỉ thế thôi con cũng đã muốn trở thành cô giáo dạy Văn như cô vậy. Nhưng cô biết không? Khi qua ngôi trường mới thì con đã gặp một GV văn. Cô ấy đã hỏi con: “Sau này có định sống bằng nghề văn không?” thì con đã lắc đầu. Con cũng không biết vì sao nữa, ước mơ như thế mà...

Cô và môn Văn đã trao cho con quá đủ - đủ để con không quá nông cạn trong suy nghĩ. Và cũng đủ để con viết những dòng này như một lời tri ân gửi đến cô nhân ngày 20/11” (bengoc5)

“Đến ngày 20-11-2010 là đã tròn 12 năm, em được nói lời chúc đến cô, thầy, thân thương thật, đã quá xa vợi mà như vẫn còn ở quanh đây, những kí ức của 1 thời, áo trắng, váy xanh, em đến tặng cô đoá hoa hồng nhung đỏ, với chiếc áo dài, màu ngập trong nắng, cô cười thật tươi....

Đã xa cô, rất lâu rồi, em chỉ còn có thể lưu giữ những hình ảnh quá nhạt nhoà về cô, người cô đã dạy em con chữ đầu tiên, nhẫn nại, kiên trì, cô đã dắt tay em, đến những bước đi chập chững, ngây ngô, và dại khờ của thưở ban sơ....
Ngày e học lớp 2, em không còn được thấy cô nữa, nhưng cô biết không, 20-11 năm ấy vẫn có 1 đoá hoa hồng nhung không có người nhận.... Em nhớ cô, áo dài màu xanh, đôi mắt thật hiền…

Lớp 7, em đã tìm cô. Nhiều năm trôi qua, mẹ nói cô đã chuyển nhà, e đã đến, nhưng nơi đó, không có cô… em không biết phải tìm cô ở đâu nữa cô ơi....

Năm nay, là năm thứ 12, em sẽ trao lời chúc của mình đến những thầy cô đã có công dạy dỗ, truyền thụ cho em kiến thức. Nhưng cô biết không, 12 năm trôi qua, em vẫn nhớ, có một đoá hoa hồng đang mong cô trở về.... " (narcissus234)

Loading...

"Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2010, em xin được gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới tất cả các thầy cô giáo, nhất là các thầy cô của Hocmai.vn. Em chúc các thầy cô sẽ luôn mạnh khoẻ, công tác tốt và đem đến cho chúng em thật nhiều bài giảng hay và bổ ích! Em yêu Thầy Cô - Những người " kỹ sư của tâm hồn" - Người lái đò thầm lặng dìu dắt chúng em nên người."(dinhkhanhtrung)

Nhân ngày 20/11, em xin gửi lời chúc đến tất cả những thầy cô trên mọi miền đất nước. Chúc thầy cô luôn mạnh khỏe để tiếp tục vững tay chèo đưa chúng con cập bến tri thức. Xin chúc cho thầy cô hạnh phúc , thành đạt trong công việc.

Cũng nhân dịp này, em xin gửi lời chúc đến thầy Nguyễn Xuân Trung (mrnguyentrung198), thầy Trịnh Hào Quang (hocmai.toanhoc) cùng các thầy cô trên Hocmai.vn. Cảm ơn thầy cô đã giúp đỡ em rất nhiều trong thời gian em ôn thi và cả bây giờ, khi đã trở thành một sinh viên.  Em cũng xin cảm ơn anh Hưng (truonghan_h) cảm ơn anh vì đã giúp đỡ em trong suốt thời gian qua 

Em xin gửi đến thầy cô những đóa hoa rực rỡ nhất, như thay lời tri ân của chúng em đến thầy cô" (hoangoclan161)