Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Những kiểu tóc điệu đà đón tết

Những kiểu tóc đơn giản nhưng vẫn điệu đà cho chị em ít thời gian, Chị em hãy chọn cho mình những kiểu tóc điệu đà phù hợp với khuôn mặt để đón chào năm mới nhé!

Tết là thời điểm để các bạn gái làm đẹp, sắm sửa quần áo mới. Tạo kiểu mới cho mái tóc cũng là thói quen của nhiều chị em. Một mái tóc xoăn nhẹ nhàng hay mái tóc ngắn cụp cá tính đều khiến chị em thích thú vì sự trẻ trung của nó. Từ các bạn trẻ teengirl đến các chị em phụ nữ đã có gia đình đều muốn làm mới mình với những kiểu tóc đẹp này. Cùng ngắm những kiểu tóc đẹp được phái nữ áp dụng nhiều để đi chơi Tết này nhé!

1 Tóc xoăn đuôi, mái lưa thưa

Loading...

Đây là kiểu tóc trẻ trung nhưng vẫn giữ được nét duyên dáng của người con gái. Tóc được cắt ngắn đến ngang vai hoặc đến giữa ngực sau đó được uốn cụp xoăn đuôi. Mái tóc này được nhiều bạn áp dụng bởi nó không hề kén mặt. Phấn tóc mái mưa lưa thưa giúp các nàng trẻ ra thêm vài tuổi.

Kiểu tóc xoăn đuôi nhẹ nhàng với phần tóc mái mưa lưa thưa trẻ trung

Với kiểu tóc đẹp này, đẹp nhất vẫn là được nhuộm màu nâu hạt dẻ, nâu sô cô la, vàng hoặc đỏ ánh tím. Mái tóc xoăn nhẹ nhàng, đủ khiến các chàng xao lòng.

2. Tóc ngắn retro cá tính

Được xem là xu hướng tóc đẹp nhất của năm mới, kiểu tóc ngắn được uốn cụp hoặc có những đường dập xù đang khiến chị em chao đảo. Mái tóc ngắn đầy trẻ trung, cá tính này giúp các nàng thay đổi diện mạo của mình hoàn toàn mới.

Tóc ngắn đẹp cá tính, phong cách vô cùng

Kiểu tóc ngắn này có hai biến tấu. Một là mái tóc ngắn cụp nhẹ nhàng được tạo phồng và phần tóc mái lưa thưa. Cùng trẻ trung không kém mái tóc dài xoăn đuôi. Hai là kiểu tóc có phần mái dài ôm sát mặt, thể hiện sự sành điệu, thời trang cho chủ nhân của nó.

Kiểu tóc xoăn sóng retro cũng được nhiều chị em ưu ái vì sự quyến rũ của mái tóc ngắn

3. Tóc xoăn lọn to quyến rũ

Cho dù có biến tấu rất nhiều kiểu tóc, song mái tóc xoăn lọng to quyến rũ vẫn chiếm được nhiều cảm tình của chị em. Mái tóc dài được uốn xoăn nhẹ nhàng, được phủ bóng và tạo độ phồng giúp chị em trông quyến rũ hơn. Không hề khiến bạn "dừ" đi, mái tóc này nó còn giúp bạn "sang chảnh" hơn rất nhiều đấy.

Loading...

Tóc xoăn chiếm được nhiều cảm tình của chị em, song cũng cần bỏ công chăm sóc bởi tóc xoăn rất dễ hư tổn đấy nhé!

Loading...