Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Những điều thú vị về màng trinh

Nhận biết con gái còn trinh

Mang trinh là thước đo để đánh giá sự trong trắng của con gái mà đàn ông châu Á rất coi trọng. Những điều bí mật về "tấm chắn mỏng" giúp bạn hiểu rõ hơn.

kham pha bi mat ve mang trinh

Màng trinh hay vết máu sau lần đầu quan hệ là hoàn toàn sai lầm.
Màng trinh xuất hiện ở bé gái từ khi mới sinh: Không một ai thực sự hiểu tại sao các bé gái mới sinh ra đã có màng trinh. Họ chỉ biết lúc đó, màng trinh có hình bánh rán nhỏ hơi nhô lên và dày nhưng nó sẽ thay đổi rất nhanh khi người con gái lớn lên.

Màng trinh có thể bị rách từ thời thiếu niên: Vì chỉ là một tấm màng mỏng nên trong những năm đầu, màng trinh sẽ mở rộng ra khi phái đẹp vận động, chạy bộ, đạp xe, làm sạch hay thậm chí cả hoạt động nhẹ nhàng như đi bộ cũng khiến nó bị rách.

Loading...

Đau khi màng trinh bị rách: Hầu hết mọi người đều cho rằng trong lần đầu giao hợp, người phụ nữ sẽ cảm thấy rất đau đớn và khó chịu do màng trình bị rách. Tuy nhiên, điều đó không hoàn toàn đúng bởi tâm trạng lo lắng, sợ hãi cũng có thể tạo ra cảm giác này. Vì thế, đấng mày râu đừng vội vàng đánh giá một cô gái qua cái màng mỏng tang đó nhé!

Rách màng trinh chưa hẳn đã chảy máu: Nhiều cặp đôi trẻ chưa có kinh nghiệm thường tìm kiếm vết máu đỏ trên giường sau lần đầu “gặp gỡ”. Đây thực sự là nhận biết sai lầm bởi không phải người phụ nữ nào cũng chảy máu hay màng trinh quá dày nên không bị rách. Đôi khi vội vã lao vào nhau mà chưa được bôi trơn gây ra những tổn thương mới khiến mô âm đạo chảy máu.

‘Tấm màng’ còn nguyên không đồng nghĩ còn trinh: Trong 200 phụ nữ có khoảng một người có tấm màng bất thường thường. Có nghĩa là 0,5% màng trinh quá dày nên khi “cậu nhỏ” thâm nhập vào “cô bé” không thể đâm rách. Thậm chí, nhiều cô nàng còn không thể quan hệ chỉ vì tấm màng quá nhỏ. Trong những trường hợp thế này, phái đẹp phải nhờ cậy sự giúp đỡ của bác sĩ để làm rách màng trinh, tạo cơ hội cho việc “yêu” dễ dàng hơn.

Tags: màng trinh
Loading...