Những câu nói khiến nàng tan chảy

Không cần phải quá hoa mỹ trong câu từ khi nói chuyện với người ấy, Bạn hãy áp dụng những câu nói ngọt ngào cùng hành động tình cảm sẽ khiến nàng tan chảy ngay lập tức.


nhu ng cau no i khie n phu nu sieu

“Em trông đẹp tuyệt”

Nếu cho phụ nữ liệt kê ra ba điều mà họ sống không thể thiếu thì đó có thể là: thực phẩm tốt cho nhan sắc, tủ quần áo hợp thời trang và những lời khen ngợi nồng nhiệt. Vì vậy, không có điều gì thu hút phái đẹp hơn là “một trận mưa” khen ngợi.

Loading...

Chỉ cần cánh mày râu dành những câu khen ngợi về ngoại hình của cô, trang phục, số đo 3 vòng hoặc kỹ năng nấu nướng điêu luyện… ngay lập tức phái đẹp cảm thấy hãnh diện, sướng rơn vì bản thân mình.

“Em là người phụ nữ đầu tiên trong cuộc sống của anh”

Một khi các cô gái đã bị thuyết phục bởi lời nói này, họ có thể giải thoát mình khỏi tất cả những bất an. Họ sẽ hạnh phúc tràn ngập vì cho rằng mình là người chiến thắng các cô gái khác vì đã chiếm được trái tim của người đàn ông đó. Vì vậy, khi cánh mày râu “rót” vào tai phái yếu những lời đường mật này, không chỉ giúp các cô gái giữ được lòng tự trọng mà còn đảm bảo họ sẽ chung thủy tuyệt đối mình.

“Em sẽ làm một người mẹ tuyệt vời”

Hầu hết tất cả phụ nữ đều mong muốn tương lai mình sẽ có những đứa con. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ tự tin khẳng định rằng mình sẽ trở thành một người mẹ tốt. Vì vậy, khi cánh mày râu nói ra điều này, có nghĩa là họ đã tiếp thêm sức mạnh và làm cho người phụ nữ mình yêu thoải mái với ý tưởng sẽ có thêm những thành viên mới trong cuộc sống của họ. Mặt khác, điều này cũng giúp phái đẹp tin vào chính mình và cũng chuẩn bị tốt hơn trong vai trò mới.

“Em có đồng ý chia sẻ cuộc sống với anh không?”

Đây là những lời mà hầu hết những người phụ nữ đều rất muốn nghe. Bởi vì, khi nam giới nói ra điều này, có nghĩa là họ đã hoàn toàn bị ràng buộc tình cảm với cô gái đó. Điều này cũng như một sự khẳng định rằng phái mạnh không hề có ý bông đùa tình cảm, mà họ đã thực sự xác định, có kế hoạch dành toàn bộ cuộc sống của mình với cô gái ấy.

Phái đẹp đánh giá cao lời nói này, bởi với họ như thế là quá đủ cho những ngày tháng chờ đợi để trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của người đàn ông mình yêu. Do đó, nếu bạn gặp một cô gái lúc nào cũng tủm tỉm cười thì bạn đừng lấy làm ngạc nhiên!

“Em suy nghĩ gì về…?”

Đơn giản, khi cánh mày râu đưa ra câu hỏi như vậy, nó không chỉ khẳng định rằng ý kiến của nửa kia là quan trọng với mình, mà còn thể hiện sự tôn trọng của mình đối với quan điểm của người phụ nữ đó. Điều này cũng làm cho những người phụ nữ tin rằng mình là một phần quan trọng của quá trình đưa ra quyết định ấy.

“Em là người yêu đồng thời là bạn thân nhất của anh”

Là một người phụ nữ, chắc chắn ai cũng mong muốn mình là người luôn giữ vị trí số 1 trong trái tim của anh chàng mình yêu. Bởi vậy, khi được nghe lời thầm thì này từ phía mày râu, người phụ nữ sẽ tin tưởng rằng mình có ý nghĩa nhiều hơn trong cuộc sống của anh ấy hơn là chỉ đảm nhận vai trò là vợ hoặc bạn gái của nguời mình yêu.

Những gì phụ nữ cần là thấy mình được tin tưởng hoàn toàn trong bất kể tình huống nào, khi người đàn ông cần lời khuyên, hoặc một bờ vai để khóc… họ đều sẵn sàng.

Loading...

“Anh may mắn vì có được em”

Phụ nữ thích được người đàn ông mình yêu thương nói rằng cô ấy là người vô cùng quý giá trong cuộc sống của họ. Rằng cuộc sống tươi đẹp hơn là nhờ sự có mặt của cô ấy. Làm như vậy, bản thân người phụ nữ cũng cảm thấy mình được cưng chiều và khiến cho sự hiện diện của họ trở nên đáng hài lòng hơn bao giờ hết.

“Anh yêu em!”

Đương nhiên đây sẽ là câu nói phụ nữ rất thích nghe, dù hàng ngày đã được chàng thủ thỉ nhiều lần. Với phụ nữ, thông qua những gì nam giới biểu cảm, ngoài việc giúp họ nắm bắt được hành động còn cho thấy sự lãng mạn, ngọt ngào của người nam giới dành cho mình không bao giờ cạn kiệt.Chân thành cảm ơn.