Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Nhờ câu nói của con mà tôi phát hiện vợ ngoại tình

Những điều sai trái có che giấu chu đáo đến mấy cũng có ngày lòi ra. Chuyện vợ tôi ngoại tình cũng vậy, chỉ vì câu nói của đứa con.


5 năm chúng chống hạnh phúc bên nhau cùng đứa con. Cả hai đều là công chức nhà nước, có nhà cửa riêng trên thành phố nên kinh tế ổn định.

Loading...

Hương, vợ tôi vẫn được khen là người phụ nữ xinh đẹp, giỏi giang và biết chăm lo cho gia đình. Tôi hơn vợ 8 tuổi nhưng sức khỏe tốt nên đời sống vợ chồng rất tuyệt vời. Tôi luôn tự hào về người vợ xinh xắn đẹp người đẹp nết, biết vun vén chăm lo cho gia đình nhỏ.

Nhưng một lần tình cờ khi đưa con gái vào phòng ngủ, tôi đã phát hiện ra sự thật động trời. Ru bé ngủ rồi thơm lên má con, bất chợt nó kéo tay tôi lại và nói hôm trước mẹ và một chú cũng làm như vậy trên giường của hai vợ chồng. Cố gắng trấn tĩnh, tôi nói với con rằng không có chuyện đó.

Về phòng, mong vợ đi họp lớp về, tôi bắt đầu nghĩ về cảnh tượng con gái vừa nói. Bao nhiêu ý nghĩ vẩn vơ xâm chiếm trong không gian tĩnh lặng. Lý trí mách bảo tôi phải tin vợ, tin vào sự chung thủy của người phụ nữ gắn bó với tôi lâu nay. Nhưng những hình ảnh vợ ngọt nhạt trong vòng tay kẻ khác cứ ám ảnh trong tâm trí tôi khiến ruột gan nóng như lửa đốt.

Vợ vừa về tới nhà, tôi nhẹ nhàng hỏi cô ấy thực hư chuyện con gái kể. Trong giây lát, mặt Hương biến sắc thấy rõ. Nhanh chóng lấy lại bình tĩnh, em nói con mơ ngủ chứ tin gì trẻ con. Chắp nối thời gian, tôi chột dạ phát hiện ra thời điểm đó tôi đang trong thời gian công tác miền nam 3 ngày. Vì thế những ý nghĩ kia chẳng thể nào xua tan khỏi đầu. Đi hỏi già, về nhà hỏi trẻ. Người xưa nói cấm có sai. Con gái bé bỏng sao đã biết nói dối, hơn nữa nó được nói ra trong một hoàn cảnh tình cờ.

Tôi đã nhờ đến thám tử riêng làm rõ chuyện này, thật không ngờ, chỉ sau 3 hôm tôi đã có được toàn bộ chứng cứ về mối tình vụng trộm của vợ và người đàn ông trẻ cùng cơ quan. Sau bữa trưa qua quýt, hai người hướng thẳng đến nhà nghỉ khuất trong hẻm sâu.

Cố gắng trấn tĩnh, để xử lý mọi việc trong êm đẹp thay vì ồn áo kéo đến bắt quả tang trong nhà nghỉ. Thế là đã rõ, những lời kể của con là chính xác. Tôi không thể ngờ cô ta to gan đến độ đưa bồ về nhà khi tôi đi công tác. Suốt buổi chiều tôi chẳng thể làm việc, đầu óc như muốn nổ tung, chờ giờ tan sở.

Khi tôi hỏi, Hương vẫn cố chối, cô ta trơ tráo nói rằng mình không hề rời khỏi chỗ làm mà đi ăn cùng chị bạn trong căng-tin cơ quan. Cơn bực tức bốc lên, tôi ném loạt ảnh chụp cảnh cô ta cùng gã trai khác hóa trang kỹ lén lút đi vào chốn hẹn hò. cuối cùng thì, Hương thừa nhận đã say nắng gã trai mới vào cơ quan rồi không thoát ra được cách đây một tháng.

Loading...

Sự trẻ trung, mạnh mẽ và chiều chuộng của tình trẻ khiến cô ta dù cảm thấy tội lỗi nhưng không thể thoát ra.

Tôi hoàn toàn sụp đổ, chẳng thể tin nỗi người vợ hết mực chăm sóc và yêu thương chồng con lại đi ngoại tình. Lá đơn ly dị đã được viết sẵn chỉ còn chờ cô ta ký. Sự đổ vỡ của cuộc hôn nhân tưởng hoàn hảo làm tôi mất sạch niềm tin vào cái gọi là tình yêu, sự chung thủy.