Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Nguyên nhân và cách trị chứng ăn vô độ

Chứng ăn vô độ ở người trưởng thành rất nguy hại đến sức khỏe. Vì thế, bạn cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách chữa trị bệnh ăn vô độ tốt nhất dưới đây nhé.


thuoc dieu tri chung an vo do

Người mắc chứng ăn vô độ sẽ ăn nhiều thức ăn hơn bình thường và cảm thấy mất kiểm soát. Họ cũng không cảm thấy xấu hổ vì lượng thực phẩm mà họ ăn và có thể dẫn đến cô lập trong xã hội. Chứng ăn vô độ có thể làm tăng cân và gây ra các vấn đề về sức khỏe liên quan đến béo phì.

Vyvanse được phê duyệt trong chương trình phê duyệt ưu tiên của FDA, cho phép xem xét và phê duyệt nhanh các loại thuốc được sử dụng để chữa các bệnh nghiêm trọng và có thể có hiệu quả cao hơn các phương pháp hiện có. Các phản ứng phụ thường gặp nhất khi dùng thuốc này bao gồm khô miệng, mất ngủ, nhịp tim nhanh, bồn chồn, táo bón và cảm giác lo âu.

Loading...

Vyvanse không được phê chuẩn, hoặc được khuyến khích để giảm cân vì tính hiệu quả của thuốc trong việc giảm cân vẫn chưa được nghiên cứu. Được biết thuốc này được phê chuẩn năm 2007 để chữa tăng động giảm chú ý ở trẻ từ 6 tuổi trở lên. Đây là một chất được kiểm soát bởi nó có khả năng cao bị lạm dụng và có thể dẫn tới phụ thuộc vào thuốc.

Tags: sức khỏe