Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Nguyên nhân không thể xuất tinh sau cắt bao quy đầu

Việc phát hiện và xử lý hẹp bao quy đầu sớm giúp tránh làm ảnh hưởng đến cấu trúc cậu nhỏ. Trường hợp trong bài giúp bạn biết tác hại của việc cắt bao quy đầu ở độ tuổi trưởng thành nhé.

Chào bác sĩ,
 
Em 24 tuổi chưa lập gia đình. Trước khi cắt bao quy đầu, em vẫn xuất tinh bình thường và đạt được cực khoái. Trong khi ngủ vẫn có xuất tinh. Vì bao quy đầu của em hẹp nên khi xuất tinh, tinh trùng còn đọng lại ở quy đầu.
 
Sau khi tìm hiểu kỹ, em đã đi cắt bao quy đầu cách đây 1 tháng. Nhưng sau đó dương vật của em không còn cảm giác và cũng không xuất tinh được cho dù nó có thể cương cứng. Em lo lắng quá. Bác sĩ ơi giúp em với! – (Thanh Quang)

tai sao cau be khong the xuat tinh sau khi

Loading...

Chào em Thanh Quang,

“Cậu bé” có nhiệm vụ tham gia vào chức năng sinh sản và bảo tồn nòi giống cho nam giới, nên khi có bất thường về cậu bé, dù rất nhỏ cũng làm cho phái nam lo lắng, ăn ngủ không ngon.

Trong những ngày qua chắc chắn rằng em đã rất lo lắng cho “cậu bé”, vì sau cắt bao quy đầu “cậu bé” đã thay đổi tính nết.

Bình thường “cậu bé” được bao bọc bởi bao da quy đầu, là một cấu trúc bọc bên ngoài cơ quan sinh dục nam, mặt trong lớp da này có nhiều tuyến tiết ra chất nhờn, nếu không vệ sinh kỹ sẽ tích tụ lại tạo ra một lớp bựa, lâu ngày sẽ tạo thành kén bao da quy đầu.

Bình thường, người nam khi đến tuổi trưởng thành thì lớp da bao ngoài dương vật sẽ tuột xuống ít hoặc nhiều khi dương vật cương cứng để lộ quy đầu.

Khi hẹp bao quy đầu có thể ảnh hưởng đến cơ quan tiết niệu (thường xuyên nhiễm trùng tiểu) hoặc da quy đầu quá co chặt gây khó khăn trong quan hệ tình dục. Nếu không chữa, có thể làm viêm quy đầu hoặc gây ung thư dương vật.

Do đó, khi đã có biến chứng cần được giải phóng cậu bé bằng cách cắt bao quy đầu, là phẫu thuật cắt bỏ phần da bọc phía đầu của dương vật.

Em đã đi cắt bao quy đầu cách đây 1 tháng và hiện đang ở trong tình trạng không còn cảm giác và cũng không xuất tinh được ngay khi dương vật cương cứng.Và em nghĩ rằng do đầu của “cậu bé” không còn “đội mũ” nên làm em không còn cảm giác và cũng không xuất tinh được ư? Sự thật không như em nghĩ đâu , em trai ạ,

Phẫu thuật cắt da bao quy đầu, không chỉ có lợi về việc vệ sinh cơ quan sinh dục mà còn cho cả quan hệ vợ chồng , giúp tạo cảm giác tốt hơn, và ngay cả khả năng có con chỉ có thể tốt hơn chứ không hề xấu đi.

AloBacsi không rõ khi bị hẹp bao quy đầu em có biến chứng viêm nhiễm niệu đạo hay không ? Nếu có, thì đây có thể là một trong những nguyên nhân gây hiện tượng không xuất tinh được do ống phóng tinh bị tắc – hậu quả của quá trình nhiễm khuẩn và viêm nhiễm ở niệu đạo.

Em nên đến phòng khám Nam khoa để BS khám và tìm nguyên giúp em thoát khỏi nỗi lo lắng và giúp “cậu bé” hoạt động sinh lý trở lại bình thường.

Loading...

Chúc em sớm lấy lại phong độ!

BS Chuyên khoa

Loading...