Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Người yêu lên giường với đàn ông đã có vợ

Tôi và em yêu nhau gần 2 năm, tôi hạnh phúc khi em đồng ý lấy tôi làm chồng nhưng tình cơ tôi phát hiện ra cô ấy vẫn lên giường với đang ông lạ đã có vợ.


Quá khứ của em tôi biết, em đã yêu và từng có quan hệ với một người đàn ông. Tuy nhiên đối với tôi việc đó không quan trọng. Tôi chỉ quan trọng tình cảm của hai người dành cho nhau như thế nào chứ không quan trọng việc "còn - mất" của bạn gái. Chúng tôi khá hòa hợp vì chuyện đó.

Người yêu tôi rất năng động và dễ gần. Trong các mối quan hệ của cô ấy, đáng chú ý có một người anh xã hội. Đây là một người đàn ông đã có vợ, khá thành đạt và giỏi giang, khéo léo. Cô ấy rất có cảm tình với người đàn ông này. Song trước mặt tôi, cô ấy vẫn giữ mối quan hệ đó trong chừng mực. Tôi cứ ngỡ chẳng có chuyện gì xảy ra nếu một ngày không đọc được mẩu tin nhắn của cô ấy với bạn thân.

Gần đây, tôi em không dành tình cảm cho tôi nhiều như trước. Một lần đọc được mẩu tin nhắn của cô ấy với bạn thân, tôi biết cô ấy đang lung lay, bị thu hút bởi sự quan tâm của một người đàn ông. Cô ấy viết một câu mà tôi không tài nào thông hiểu được: "Cảm giác cùng một lúc được hai người đàn ông quan tâm chăm sóc cũng rất thú vị".

Loading...

Việc cô ấy "say nắng" một người đàn ông bình thường thì tôi sẽ không nói đến. Nhưng theo câu chuyện từ bạn gái của cô ấy thì người yêu tôi cùng người này đã từng gần gũi cách đây hai năm trong những lần người đàn ông ấy đi công tác. Khi đó, cô ấy không yêu anh ta nhưng cảm thấy cô đơn nên mối quan hệ phát sinh. Sau đó, mối quan hệ của bạn gái tôi và người đàn ông ấy vẫn không chấm dứt hẳn. Họ vẫn giữ mối quan hệ anh em, bạn bè với nhau. Anh ta mỗi lần đi công tác đều nhớ gửi quà về cho cô ấy. Hai người gặp nhau vài lần trong thời gian đó.

Mối quan hệ này cô ấy hoàn toàn giấu, không kể cho tôi nghe. Tôi biết điều này do tự khám phá được. Không thể chịu đựng nổi, tôi đã nói hết những điều cô ấy giấu. Nhưng cô ấy luôn nói người đàn ông đó là ông anh xã hội tốt nhất của em. Rằng từ khi yêu tôi, cô ấy chưa hề phản bội tôi.

Giờ tôi rất mâu thuẫn bởi trong trái tim tôi vẫn rất yêu em nhưng lý trí và lòng tự trọng của thằng đàn ông không thể chấp nhận điều em đang làm.