Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Người đàn bà mất nết khi lấy cớ chán chồng đi ngoại tình

Từ xưa đến nay chuyện trai gái ngoại tình đều bị cả xã hội lên án. Chỉ có những người đàn bà mất nết mới nói chán chồng thì đi ngoại tình.


Chỉ cần thốt lên câu chán chồng cũng đủ biết phụ nữ bây giờ, các chị làm vợ, làm mẹ nó ích kỷ đến mức nào. Chỉ biết tới suy nghĩ, cảm xúc và nhu cầu cá nhân mình, chỉ biết đòi hỏi người khác chăm sóc bảo vệ, phục vụ mình, thậm chí còn đòi sự công bằng với chồng nữa chứ.

Loading...

Sự tham lam của họ khiến họ luôn đòi hỏi chồng mình phải ngoan ngoãn nghe lời. Xin lỗi, thứ nhất chúng tôi là chồng không phải con trai các chị. Thứ hai, đã là đàn ông thì chẳng tật này cũng tật khác, “nhân vô thập toàn” chẳng lẽ các chị không hiểu? Nếu đàn ông chúng tôi mà hoàn hảo thì đã chẳng cần một nửa là các chị làm vợ để chăm sóc gia đình. Tại sao lại cứ phải ép chồng vào cái khuôn mẫu của riêng các chị đúc ra?

Chồng không kiếm nhiều tiền bằng thiên hạ cũng chán, chồng cắm đầu kiếm tiền cho vợ con gia đình, các chị cho rằng chỉ biết đến công việc, cũng chán. Nói chung chẳng biết thế nào cho vừa với các chị. Miệng kêu chồng coi mình như osin, nhưng xin thưa các chị cũng đang muốn biến chúng tôi thành con robot đazinăng rồi đấy.

Ngày kiếm tiền, chiều đón con, tối phụ vợ vào bếp, xong việc nhà đến việc trên giường. Phục vụ vợ không ra gì cũng khiến chị em kêu chán, sừng mọc dài trên đầu lúc nào không biết với lý do không thỏa mãn. Cuối tuần là phải đưa vợ con đi chơi, thỉnh thoảng nên lãng mạn tặng quà cho vợ… Chắc phải hoàn hảo hơn thế nữa mới vừa lòng các chị.

Bất cứ chuyện gì từ nhỏ đến lớn, gì các chị cũng tâm sự với mẹ đẻ mình, kể cả chuyện vợ chồng. Thế nhưng chỉ thấy chồng nói chuyện với mẹ chồng là mặt vợ dày lên mấy phân. Thậm chí còn bắt chồng phải đối đầu với cả mẹ đẻ để đứng về phía mình. Trong khi các chị hùng hồn tuyên bố, rằng bố mẹ các chị mới là nhất, chồng suy cho cùng chỉ là người dưng. Thì các chị lại chán chồng chỉ vì cái lý do bám váy, chưa cai sữa chỉ biết đến mẹ.

Và đâu phải sau khi cưới chỉ những ông chồng như chúng tôi thay đổi. Hậu hôn nhân lẽ ra cái bài học vỡ lòng ấy các chị phải biết trước, cái gì lên cao rồi chẳng thoái. Đâu phải chúng tôi ngon ngọt để dụ cưới các chị mà kêu thất vọng với buồn chán. Chính các chị lúc yêu cũng nhỏ nhẹ rụt rè ấy thôi, thế mà cưới xong hóa thành cọp cái hết. Các chị chỉ biết than phiền: “biết thế ngày xưa tôi chẳng lấy anh”, chồng mà thử kêu thế xem các chị có bù lu bù loa lên không?

Công việc, cuộc sống kim tiền căng thẳng nhưng chúng tôi không có hứng để “tám” như đàn bà. Vậy nên chỉ có thể xả xì trét bằng nhậu nhẹt, truyện tranh, game, bóng đá… Cái mà các chị coi là những trò vô vị, vô bổ rồi trách chồng không quan tâm, chán!!!

Trong khi đó đã bao giờ các chị nghĩ, phụ nữ các chị có thể ngồi trước bàn trang điểm hàng giờ tô tô vẽ vẽ, shopping vài tiếng chỉ để chọn một bộ đồ lót. Thậm chí ngồi đợi cả ngày chỉ để làm một kiểu tóc… Với chúng tôi những trò đó nó cũng vô vị chẳng kém. Nhưng đâu vì thế mà chán vợ? Mỗi giới có một sở thích khác nhau, điều quan trọng là chúng ta biết đâu là giới hạn mà thôi.

Tôi thực sự cảm thông những người phụ nữ chán cảnh chồng bạo hành, vũ phu. Nhưng cũng nên xét lại bản thân vì sao nên nỗi. Và nếu vì lý do mà các chị ngoại tình thì bị ăn đòn là đáng lắm. Nói chung phụ nữ ngoại tình vì bất cứ lí do gì tôi cũng cho là điều không thể chấp nhận. Nếu chán chồng, muốn tìm cảm giác yêu thương hạnh phúc bên người đàn ông khác thì cứ mạnh dạn mà ly hôn. Đừng “mèo mả gà đồng” rồi lý do lý trấu.

Loading...

Tất cả những điều khiến chị em chán chồng chỉ là sự nguy biện của người đàn bà mất nết mà thôi.