Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Ngôn ngữ cơ thể bạn gái

Ngôn ngữ cơ thể cũng có thể giúp chàng hiểu bạn đang nghĩ gì, vậy khi nào có cơ hội, hãy bày tỏ với chàng bằng cách tinh tế, dịu ngọt này nhé


Dưới đây là những cách bạn có thể nói với chàng bằng những ngôn ngữ mà những người yêu và hiểu nhau thường làm.

Nhìn chàng và giữ liên lạc trong khoảng vài giây

Bày tỏ qua ngôn ngữ cơ thể - ánh mắt

Loading...

Ánh mắt vũ khí mạnh nhất dùng để tán tỉnh, Judi James, tác giả cuốn Nguyên tắc của ngôn ngữ cơ thể, nói. Nếu bạn nhìn chàng chăm chú hơn bình thường nửa giây, nhìn xuống rồi lại nhìn chàng, tín hiệu đó sẽ cho anh ta biết bạn quan tâm đến chàng. Hành động này khi thực hiện trong quán bar đông đúc hoặc một bữa tiệc sẽ rất hiệu quả.

Bạn sửa lại tóc hoặc váy áo

Bày tỏ qua ngôn ngữ cơ thể - Tóc

"Phụ nữ hay làm điều này khi họ ý thức được rằng ai đó đang ngắm nhìn mình và muốn đối phương thấy mình đẹp nhất", James nói. Cử chỉ chải chuốt như thế này để cho anh ta biết rằng bạn đã biết chàng đang để ý đến mình.

Chạm nhẹ vào cánh tay chàng

Bày tỏ qua ngôn ngữ cơ thể - chạm tay

"Đàn ông coi điều này như là hành động đầu tiên dẫn đến sex", James nói. Bạn đang mời mọc anh ta làm điều gì đó gần gũi và thân mật hơn.

Đôi má ửng hồng

Bày tỏ qua ngôn ngữ cơ thể - đôi má

Bạn đã bao giờ thấy má mình nóng rực lên khi nói chuyện với một chàng trai quyến rũ chưa? "Sự hấp dẫn trong tình dục thường khiến bạn đỏ mặt", James nói. Mặc dù bạn có thể cảm thấy một chút xấu hổ bởi sự thay đổi màu sắc trên gương mặt nhưng nó lại kích thích đàn ông. Đôi má ửng hồng có thể khiến bạn trở nên lôi cuốn với anh ta hơn bao giờ hết.

Cách bạn tương tác với người khác

Bày tỏ qua ngôn ngữ cơ thể - tương tác

Đùa nghịch với mái tóc của một người bạn hoặc chạm vào cánh tay của cô ban thân trong khi nói chuyện với chàng chứng tỏ bạn muốn chạm vào người mình theo cách như vậy.

Cười duyên dáng khi nói chuyện với chàng

Bày tỏ qua ngôn ngữ cơ thể - cười duyên

Nếu bạn cười bẽn lẽn và chẳng nhìn được đâu khác ngoài chàng, có nghĩa rằng bạn muốn hiểu rõ chàng nhiều hơn. Tín hiệu này là cách tốt nhất nên sử dụng khi gặp chàng lần đầu.

Loading...

Bạn khoanh tay

Bày tỏ qua ngôn ngữ cơ thể - khoanh tay

"Theo cách thông thường, mọi người coi điều này như là một cử chỉ tạo rào cản để cự tuyệt ai đó", James nói.