Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Ngọc Trinh diện nội y nóng bỏng trong “Nữ hoàng bikini Châu Á”

Ngọc Trinh, Nữ hoàng nội y Việt Nam, diện nội y không thể nóng bỏng hơn và cô đã gây được ấn tượng mạnh với ban giám khảo cùng khán giả trong cuộc thi “Nữ hoàng bikini Châu Á”. Bạn cùng chiêm ngưỡng những bộ đồ lót gợi cảm đã mang lại cho cô ngôi quán quân trong cuộc thi nhé.


Tại Việt Nam, Ngọc Trinh được gọi là “Nữ hoàng bikini Việt Nam”, cô gắn liền với hình ảnh cô gái có số đo 3 vòng chuẩn, nước da trắng sứ mịn màng không tì vết và gương mặt thu hút người đối diện. 

anh ngoc trinh mac bikini moi nhat 2015 the hien

Giải “Nữ hoàng bikini Châu Á” là một giải thưởng danh giá nằm trong khuôn khổ giải Asia Model Awards được tổ chức thường niên tại Sân vận động Olympic Seoul vào ngày 23-24/4 mỗi năm.

Loading...

anh ngoc trinh mac bikini moi nhat 2015 the hien 1

Đến tham dự lễ trao giải Asia Model Awards có sự góp mặt của nhiều ngôi sao trong làng giải trí của hơn 20 quốc gia châu Á khác nhau và nước chủ nhà Hàn Quốc. Lễ trao giải này nhằm tôn vinh những đóng góp của những hoạt động trong giới showbiz trên các lĩnh vực như ca sĩ, diễn viên, người mẫu.

anh ngoc trinh mac bikini moi nhat 2015 the hien 2

Được biết có rất nhiều đại diện đến từ nhiều quốc gia châu Á có “máu mặt” trong làng người mẫu như Hồng Kông, Đài Loan… Tuy nhiên danh hiệu “Nữ hoàng bikini Châu Á” lại được trao cho Ngọc Trinh, chứng tỏ trong làng người mẫu, cái tên bikini có tầm phủ rộng không chỉ ở trong nước mà đã vươn ra quốc tế, dành được sự đón nhận của nhiều người.

anh ngoc trinh mac bikini moi nhat 2015 the hien 3

Theo Ngọc Trinh cho biết, để đạt được danh hiệu này, cô và ekip làm việc đã gửi thông tin, hình ảnh về các hoạt động trong nước cho ban kiểm duyệt ở Hàn Quốc.

anh ngoc trinh mac bikini moi nhat 2015 the hien 4

anh ngoc trinh mac bikini moi nhat 2015 the hien 5

anh ngoc trinh mac bikini moi nhat 2015 the hien 6

Theo ghi nhận của nhiều người, giải “Nữ hoàng bikini châu Á” những năm trước đây được trao cho các người mẫu Hàn Quốc, nhưng năm 2015 này người mẫu Việt Nam Ngọc Trinh được trao giải đã tạo nên sức thu hút khá lớn cho cư dân mạng.

anh ngoc trinh mac bikini moi nhat 2015 the hien 7

Loading...

anh ngoc trinh mac bikini moi nhat 2015 the hien 8

anh ngoc trinh mac bikini moi nhat 2015 the hien 9

Cũng trong khuôn khổ của Asia Model Awards, đại diện người mẫu Việt Nam còn có Trang Khiếu và Võ Cảnh.

anh ngoc trinh mac bikini moi nhat 2015 the hien 10