Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Ngăn ngừa nếp nhăm bằng tự nhiên

Nếp nhăn trên trán khiến chị em lo lắng, Với cách làm giảm nếp nhăm hiệu quả bằng phương pháp tự nhiên dưới phần nào giúp đánh nếp nhăn khó chịu.

Có nhiều biện pháp khắc phục tự chế khác nhau có thể giúp làm giảm nếp nhăn. Dưới đây là một vài biện pháp khắc phục có thể trợ giúp trong việc giảm ảnh hưởng của tuổi già xung quanh vùng mắt. Kể từ khi ra gần và xung quanh mắt rất nhạy cảm, bạn nên kiểm tra đầu tiên trên một nơi nhỏ trước khi áp dụng bất cứ điều gì vào toàn bộ bề mặt.

1. Sử dụng dầu nho: 

Loading...

Dầu nho có tính giữ ẩm lớp biểu bì (da) và nuôi dưỡng. Nó đặc biệt hiệu quả để bảo trì của lớp biểu bì xung quanh mắt và trong việc bảo dưỡng những vết sẹo. Thành phần bình thường này cho phép để chống lại nếp nhăn và trẻ hóa lớp biểu bì. Dầu nhân trái cây có đầy đủ các chất chống oxy hóa như proanthocyanidins, giúp trong việc đảo ngược sự mất mát ngày càng tăng lên. Đó là lý do tại sao nhiều phụ nữ sử dụng dầu nho cho các nếp nhăn. Nếu áp dụng trên lớp biểu bì khô, nó giữ ẩm lớp biểu bì, và như mọi người đều biết, lớp biểu bì ẩm là ít có khả năng bị nếp nhăn hơn da khô.

2. Sử dụng Vitamin E:

Vitamin E cũng có thể giúp giảm và ngăn chặn lão hóa vùng da dưới mắt. Bổ sung E là một chất chống oxy hóa và dầu là rất dày, vì vậy nó làm ẩm lớp biểu bì khô rất tốt. Bổ sung Vitamin E sẽ thâm nhập vào lớp biểu bì của bạn mạnh mẽ với chất chống oxy hóa và sẽ bôi trơn nơi mắt nhẹ nhàng, giúp các nếp nhăn xuất hiện ít nhận ra, và giúp ngăn ngừa sự phát triển của các nếp nhăn mới. Mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, vắt chất lỏng ra từ viên nang vitamin E và bôi nó lên vùng da dưới mắt của bạn nơi bạn nhìn thấy các nếp nhăn. Sử dụng nho hoặc dứa vào ban ngày và vitamin E vào buổi tối sẽ hiển thị nhanh hơn.

3. Hãy thử dầu dừa trên nếp nhăn của bạn:

Hoạt động của dầu dừa rất kỳ diệu cho các nếp nhăn và phòng tránh sự phát triển của nó. Xoa bóp dầu dừa vào vị trí của lớp biểu bì cũ và nhăn nheo, dưới con mắt, sẽ giúp ích. Sau khi sử dụng dầu dừa vài tuần, bạn sẽ bắt đầu thấy kết quả. Tiếp tục sử dụng dầu dừa một cách thường xuyên để ngăn ngừa nếp nhăn dưới mắt trở lại trong tương lai.

4. Tìm hiểu giá trị của quả bơ:

Bơ là tuyệt vời cho lớp biểu bì của bạn. Nó làm giảm nếp nhăn dưới mắt rất hiệu quả. Có một số bơ nghiền và sử dụng nó xung quanh mắt của bạn. Như dầu bình thường có trong bơ cho phép bật thế hệ dầu bình thường của da, lớp biểu bì trông trẻ trung và hấp dẫn hơn

5. Hãy thử với dưa chuột:

Bạn có thể sử dụng dưa chuột để đối phó với mắt cũ và nhăn nheo của bạn. Đây là một trong các loại thảo mộc tốt nhất không chỉ cho nếp nhăn dưới mắt mà còn cho vết chân chim. Đặt miếng dưa chuột trên tầm nhìn của bạn. Các mảnh dưa chuột sẽ làm giảm nếp nhăn mắt, nếp nhăn từng trải, và bọng mắt để mắt bạn cảm thấy tái nạp năng lượng sau đó.

6. Sử dụng một số nước cam trên nếp nhăn của bạn:

Bạn cũng có thể sử dụng nước cam tươi để giảm nếp nhăn xung quanh mắt. Nhúng một tăm bông trong nước cam tươi và sử dụng xung quanh mắt của bạn hai lần vào 2 buổi sáng và tối mỗi ngày. Đảm bảo không để nước cam văn vào mắt bạn. Sau một vài tuần, bạn sẽ nhận thấy sự thuyên giảm của nếp nhăn.

Loading...

7. Sử dụng dầu thầu dầu:

Dầu thầu dầu là một trong những loại lâu đời nhất được biết đến trong phương phá điều trị cũ. Nó cho phép để chữa nếp nhăn dưới mắt và nếp nhăn. Áp dụng và xoa bóp một vài giọt dầu thầu dầu lên vùng da dưới mắt vào buổi tối sau khi làm sạch da mặt của bạn. Điều này sẽ giữ cho lớp biểu bì trơn tru và linh hoạt và giảm nếp nhăn. Bạn nên lặp lại việc này 1-2 lần mỗi tuần sau khi nếp nhăn mắt đã giảm bớt để giữ nếp nhăn dưới mắt từ không tái phát triển.Đó chỉ là một vài trong số các biện pháp khắc phục hữu ích giúp loại bỏ nếp nhăn dưới mắt. Bạn có thể thử các loại thảo mộc nói trên cho các nếp nhăn và tiếp tục theo dõi nếp nhăn mắt dưới của bạn biến mất.

Chúc chị em thành công!

Loading...