Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Mức độ ham muốn tình dục của đàn ông

Chàng chưa bao giờ tâm sự với bạn về mức độ khao khát tình dục của chàng, nhưng hãy quan sát, bạn gái có thể hiểu được tâm sự sâu kín của chàng.

Dưới đây là những mức tình dục mà đàn ông luôn khao khát.

Mức độ ham muốn tình dục của đàn ông

1. Xem phim khiêu dâm

Tất cả mọi đàn ông đều thích tranh, ảnh, phim khiêu dâm. Và bạn cũng có thể là một phần niềm đam mê này của anh ấy. Hãy xem phim một bộ phim khiêu dâm cùng anh ấy trong một buổi tối nào đó. Anh ấy chắc chắn sẽ bị kích thích khi thấy bạn dường như mất hết sự kiểm soát khi xem đến cảnh phim nóng bỏng. Anh ấy cũng sẽ rất thích thú khi bạn bắt chước cảnh của nữ diễn viên trong bộ phim đó.

2. Đồ chơi

Không phải chàng trai nào cũng thích đồ chơi sex, họ nghĩ rằng thứ đồ chơi này sẽ giảm hiệu suất làm việc của họ. Tuy nhiên có một điều mà có thể anh ấy chưa nói với bạn, đó là anh ấy thích nhìn bạn sử dụng nó.Khi nhìn bạn sử dụng những thứ đồ chơi như thế này sẽ khiến tâm trí anh ấy bay lơ lửng.

Loading...

3. Gây sự ngạc nhiên

Đàn ông rất thích được nuông chiều. Vậy tại sao bạn không thử phục vụ anh ấy bằng cách sắp xếp một buổi tối để xem cùng với anh ấy một trận cricket mà anh ấy yêu thích. Rót cho chàn một cốc rượu thật lạnh, mát xa lưng và vai chàng và thì thầm vào tai anh ấy những điều không thể ngọt ngào hơn. Bạn đừng quá nóng vội. Hãy bắt đầu kích thích tâm trí chàng, ngồi trên đùi chàng và hôn lên trên khắp cơ thể chàng.

4. Lắng nghe

Một vài người đàn ông rất tò mò không biết sex có những loại nào trong khi đó một số khác lại khá dè dặt trong chuyện này. Tuy nhiên có một số không thể biết được những chuyển động cụ thể nào mà họ cần có. Nếu như anh chàng của bạn cảm thấy chán nản về chuyện ấy thì có thể là bởi vì anh ấy đang cảm thấy chán nản vì một điều gì đó. Bởi thế thứ nóng bỏng nhất mà bạn có thể làm với anh ấy là hãy để anh ấy yêu cầu bạn những gì mà anh ấy đang muốn. Thậm chí nếu bạn không muốn thực hiện theo những điều đó thì anh ấy cũng sẽ rất vui nếu bạn chú ý lắng nghe những gì anh ấy nói và cố gắn hiểu được điều này. Chắc chắn bạn sẽ khiến anh ấy hứng thú trở lại.

Loading...