Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Mũ lưỡi trai cho nàng cá tính đón thu

Mũ lưỡi trai luôn đem lại co chị em phong cách trẻ trung, cá tính. Với những mẫu mũ đẹp trong bài sẽ giúp bạn gái lựa chọn phù hợp với phong cách và cá tính của mình rồi.


nhung mau mu luoi trai dep cho ban gai don
Mũ lưỡi trai không phải là phụ kiện thời trang mà tất cả bạn nữ đều có nhưng chúng thực sự là món đồ mà những cô nàng cá tính không thể thiếu trong mùa thu. Một chiếc mũ lưỡi trai, nàng có thể diện để che nắng gió nhẹ của mùa thu vừa có thể tạo phong cách sành điệu, nghịch ngợm và trẻ trung. Đôi khi chúng chỉ là một phụ kiện thời trang để làm tôn lên trang phục của bạn. Nếu bạn nữ nào đang tìm kiếm cho mình một chiếc mũ lưỡi trai thì hãy tham khảo những mẫu mũ lưỡi trai đẹp cho bạn gái đón thu 2015 này nhé.

Không chỉ là vật dụng che nắng, gió, mũ lưỡi trai còn là phụ kiện thời trang mang đến vẻ trẻ trung, cá tính cho các bạn gái.

nhung mau mu luoi trai dep cho ban gai don 1

nhung mau mu luoi trai dep cho ban gai don 2

Loading...

Mũ lưỡi trai họa tiết ngôi sao bên vệ vô cùng cá tính và nổi bật. Màu sắc trắng với sự kết hợp họa tiết đen mang đến một chiếc mũ xinh xắn, nghịch ngợm.

nhung mau mu luoi trai dep cho ban gai don 3

nhung mau mu luoi trai dep cho ban gai don 4

Mũ lưỡi trai với dòng chữ nổi bật phía trước thích hợp với những cô nàng cá tính, nghịch ngợm. Kiểu mũ này có nhiều màu sắc, nổi bật với màu trắng và màu cam.

Những mũ lưỡi trai với kiểu dáng đơn giản, điểm thêm các họa tiết lạ mắt mang đến sự nổi bật, xinh xắn cho người diện chúng. Mỗi một kiểu dáng sẽ thích hợp với từng khuôn mặt và sở thích của mỗi người nên sự đa dạng về kiểu và mẫu giúp cho mọi người dễ dàng lựa chọn hơn.

nhung mau mu luoi trai dep cho ban gai don 5

nhung mau mu luoi trai dep cho ban gai don 6

Mũ lưỡi trai chóp tròn màu đen, điểm cạnh là hình những ngôi sao nhỏ nhắn, xinh xắn và nổi bật.

nhung mau mu luoi trai dep cho ban gai don 7

nhung mau mu luoi trai dep cho ban gai don 8

Vẫn là kiểu chóp tròn nhưng với chất liệu thô và màu sắc sáng, kiểu mũ với những họa tiết xinh xắn này được nhiều nàng yêu thích lựa chọn

Diện mũ lười trai khi nào và đi đâu là câu hỏi của nhiều bạn. Đơn giản chúng là vật che nắng, nhiều khi là vật trang trí để làm đẹp và làm nổi bật hơn bộ trang phục của mình nên tùy lúc đi chơi, đi làm hay đi đâu đó ra ngoài đường bạn đều có thể diện chúng.

nhung mau mu luoi trai dep cho ban gai don 9

nhung mau mu luoi trai dep cho ban gai don 10

Diện mũ lười trai xuống phố

nhung mau mu luoi trai dep cho ban gai don 11

nhung mau mu luoi trai dep cho ban gai don 12

Diện mũ lưỡi trai đi shopping, đi chơi

Vì mũ lưỡi trai mang phong cách trẻ trung và cá tính nên việc diện cùng những bộ quần áo nghịch ngợm, phong cách phá cách như áo phông với quần jeans, áo sơ mi rách, quần rách, áo demi … là một sự kết hợp hoàn hảo.

nhung mau mu luoi trai dep cho ban gai don 13

nhung mau mu luoi trai dep cho ban gai don 14

Khi diện mũ lưỡi trai thì bạn nên kết hợp cùng những bộ trang phục nghịch ngợm và cá tính.

Loading...

nhung mau mu luoi trai dep cho ban gai don 15nhung mau mu luoi trai dep cho ban gai don 16nhung mau mu luoi trai dep cho ban gai don 17

nhung mau mu luoi trai dep cho ban gai don 18

nhung mau mu luoi trai dep cho ban gai don 19

Có rất nhiều mẫu mũ lười trai khác nhau, nàng có thể lựa chọn và sở hữu cho mình một kiểu dáng phù hợp nhất.