Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Món quà ý nghĩa tặng nữ đồng nghiệp ngày 20-10

Những món quà tặng dưới đây giành tặng cho chị em đồng nghiệp nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 thêm ý nghĩa hơn.


1. Sản phẩm dưỡng da

Là phụ nữ ai cũng muốn mình thật xinh đẹp, quyến rũ. Qua thời gian, dưới tác động của tự nhiên, làn da các chị em dần có biểu hiện lão hóa. Đặc biệt, những chị em làm công việc văn phòng, thường xuyên ngồi điều hòa, ngồi máy tính, làn da dễ bị khô. Sản phẩm dưỡng da được coi là rất cần thiết nhằm giúp các chị em duy trì độ ẩm của da, da sẽ trở nên mềm mại, mịn màng. Vì vậy, bạn nên tặng nữ đồng nghiệp các sản phẩm dưỡng ẩm cho mặt, dưỡng da tay…

2. Son môi

Loading...

Trong túi xách của phụ nữ hiện đại không thể thiếu son môi. Chỉ cần thoa chút son, trông phụ nữ rạng ngời hơn rất nhiều. Son môi sẽ là món quà tặng đồng nghiệp cực hot dịp 20/10 sắp tới. Bạn nên chọn mua màu son đỏ, cam sẽ hợp với thời tiết mùa Thu.

3. Tinh dầu dưỡng tóc

Mái tóc mượt mà sẽ giúp phụ nữ đẹp hơn rất nhiều. Tuy nhiên, hiện nay việc tạo kiểu tóc như uốn, ép, làm xoăn với các thiết bị, hóa chất khiến tóc dễ bị xơ, chẻ ngọn. Tinh dầu dưỡng tóc có tác dụng giúp tóc sớm phục hồi, bóng mượt. Nhân ngày ý nghĩa của phụ nữ, bạn có thể tặng nữ đồng nghiệp tinh dầu dưỡng tóc như một món quà thiết thực.

4. Cốc

Chiếc cốc uống nước, uống cafe đều là món quà ý nghĩa dành tặng nữ đồng nghiệp nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Bạn có thể chọn những chiếc cốc với những hình in độc đáo để tặng họ.

5. Chậu cây cảnh để bàn

Một chậu cây cảnh nhỏ trên bàn làm việc giúp chị em thư giãn vừa có giá trị thẩm mỹ. Có rất nhiều loại cây để bạn lựa chọn. Hãy tưởng tượng, đồng nghiệp của bạn vừa đến cơ quan, thấy chậu cây cảm kèm tấm thiệp chúc mừng, chị em sẽ cảm nhận được ngày 20/10 thật tuyệt vời.

6. Sách

Sách là kho tàng tri thức vô giá đối với con người. Đọc sách giúp ta biết thêm nhiều điều ý nghĩa trong cuộc sống. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, bạn tặng đồng nghiệp cuốn sách sẽ là lựa chọn sáng suốt. Sách ở đây có thể là sách dạy nấu ăn, sách về bài học cuộc sống, về kiến thức làm đẹp…

7. Khung ảnh

Loading...

Bạn nên nghĩ đến việc tặng chiếc khung ảnh cho đồng nghiệp dịp 20/10. Đồng nghiệp của bạn sẽ sử dụng chiếc khung đó để đặt trên bàn làm việc. Mỗi lần nhìn ngắm chính họ, họ sẽ nghĩ đến tình cảm mà bạn dành cho.

8. Hoa

Đôi khi, chỉ cần tặng hoa cho các nữ đồng nghiệp cũng đủ làm chị em ấm lòng. Cùng với hoa, bạn hãy tự tay ghi lời chúc mừng cho riêng từng người để thể hiện tình cảm của mình nhé!