Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Mới lạ kiểu tóc đuôi ngựa xoắn lệch

Ngoài kiểu tóc đuôi ngựa truyền thống, chị em hãy làm mới mình với kiểu tóc đuôii ngựa xoăn lệch mới lạ dưới đây nhé!

Thời gian không hề là một khái niệm hào phóng đối với những cô nàng đã bước chân vào cuộc đời công sở bận rộn. Vậy làm sao để có thể chu tòan tất cả công việc mà vẫn đảm bảo phong cách và thần thái tươi tắn cùng gout thẩm mỹ không thể chê vào đâu? Cách tốt nhất là luôn F5 bản thân cùng những mẹo làm đẹp nhanh gọn không quá tiêu tốn thời gian của bạn.
Tóc đuôi ngựa luôn là một trong những lựa chọn được yêu thích của phái đẹp trong những ngày bận bịu này. Tuy nhiên, chỉ đơn giản là buộc túm lại sẽ thật nhàm chán. Vậy nên đừng tiếc thêm 1-2 phút để thực hiện kiểu tóc đuôi ngựa xoắn độc đáo, duyên dáng mà cực kỳ dễ thực hiện này nhé.

Loading...

Bước 1: Chia đuôi tóc ra làm 2 phần theo tỉ lệ 3 - 7. Phần tóc nhiều hơn ở phía bên trái sẽ được bạn buộc túm lại thành đuôi ngựa.


Bước 2: Lấy phần tóc ít hơn, tách ra làm hai bắt đầu cuộn xoắn chúng lại rồi ép sát theo dáng đầu của bạn. Với những bạn gái tóc đủ dài, bạn có thể cuộn lọn tóc này vài vòng như một chiếc buộc tóc ở phía trên. Nếu không, khi cuộn đến phần thắt đuôi, bạn dùng kẹp ghim cố định lại và giấu vào trong búi tóc.

Bước 3: Chải lại mái theo ý thích. Sau đó bạn cũng có thể dùng keo xịt tóc để cố định phom đầu.


Vậy là bạn đã hoàn thành kiểu tóc rất nữ tính này rồi đấy. Chúc các bạn thành công.

Chúc bạn xinh với kiểu tóc đuôi ngữa búi xoắn lệch nhé!

Loading...

Loading...