Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Mẹo trang điểm môi giúp che vết thâm hiệu quả

Môi bạn bị vết thâm và mụn khiến bạn mất tự tin, bạn hãy tham khảo cách trang điểm son môi giúp ché vết thâm và mụn hiệu quả dưới nhé.


Tuy là màu son đậm và dễ che được khuyết điểm môi thâm, nhưng để có được màu son sắc sảo, đều màu lại yêu cầu những bước trang điểm chẳng hề đơn giản.

Loading...

Bước 1: Phủ 1 lớp kem nền lên môi để tạo khoảng màu đều đặn.

Bước 2: Dùng chì kẻ môi tô viền môi rồi tán đều vào bên trong lòng môi.

Bước 3: Dùng cọ kẻ môi tán đều cho màu son sắc nét và phủ đều.

cùng, dùng son lì tô lớp cuối cùng để tạo màu son đỏ tươi tắn. Đặc biệt, trong khi thực hiện bước này, nếu bạn để màu son bị nhòe, chỉ việc cẩn thận dùng cọ kẻ môi cùng 1 chút kem nền để xóa đường nhòe là xong!

Lưu ý để môi không bị thâm đen

Đắp mặt nạ và tẩy tế bào chết cho môi là việc các nàng nên duy trì 3 lần mỗi tuần để giúp sắc môi thâm trở nên hồng hào hơn. Trộn hỗn hợp mật ong và đường đen hoặc mật ong chanh, đắp trên môi khoảng 10 đến 15 phút rồi massage nhẹ nhàng, 1 tuần/2 lần. Việc này không chỉ giúp đôi môi thêm phần căng mọng mà còn giúp màu môi hồng hào đầy sức sống hơn.

Hãy uống nhiều nước lọc để làm ẩm môi từ bên trong.

Hãy nói không với thuốc lá, cà phê và trà. Chất nicotine, cafein, tanin có trong thuốc lá cà phê và trà có thể làm cho môi bạn bị thâm.

Loading...

Sử dụng uống hút để uống các loại nước giải khát có màu như coca, fanta, pepsi, cà phê, socola,… Vì chắc chắn những đồ uống này sẽ dần dần làm ố vàng và mất màu hồng tự nhiên của môi.