Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Mẹo mix giầy hợp với trang phục

Việc lựa chọn đôi giày mix với những bộ trang phục phù hợp không những tôn thêm vẻ đẹp của bạn mà nó còn khẳng định đẳng cấp và phong cách thời trang nữa đấy. Bạn tham khảo cách phối giày hợp với bộ  trang phục dưới đây nhé.


cach chon giay hop voi trang phuc
Giầy là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong công cuộc làm đẹp của các bạn nữ. Làm sao để chọn được cho mình một đôi giầy đẹp lại hợp với bộ trang phục mà bạn đang mạc quả là một điều không phải dễ dàng. Với bài viết này tạp chí thời trang sẽ đem đến cho bạn những cách chọn lựa để có được một đôi giầy ưng ý.

cach chon giay hop voi trang phuc 1

Giầy ngoài tác dụng bảo vệ đôi chân giờ đây còn là phụ kiện để làm đẹp. Nếu chọn sai đôi giầy thì bộ trang phục của bạn sẽ trở nên hoàn toàn kệch cỡm. Để là một đôi giầy đẹp trước tiên nó phải là một đôi giầy tốt. Trước khi quyết định mua, bạn hãy đeo thử và đi vài vòng xem nó có thực sự thoải mái và vừa với đôi chân. Nếu bạn thấy chân không bị kích, cảm thấy đi lại thuận tiện thì đôi giầy đó đã lọt qua vòng đầu tiên rồi đấy.

Loading...

cach chon giay hop voi trang phuc 2cach chon giay hop voi trang phuc 3cach chon giay hop voi trang phuc 4

Nhìn đôi giầy đặt trên kệ mặc dù có rất đẹp, rất lung linh và mặc dù bạn có đi vừa đi chăng nữa thì bạn cũng nên suy nghĩ kỹ trước khi mở ví mang em nó về nhà. Hãy nghĩ lại tủ đồ của mình xem đôi giầy có thực sự phù hợp với những bộ quần áo của bạn. 

cach chon giay hop voi trang phuc 5

Như cách kết hợp này là cách kết hợp đồng màu. Với một bộ quần áo có màu trắng là màu chủ đạo thì đôi giầy mõm nhọn này quả thực là một chọn lựa hợp lý. Hãy chọn một đôi giầy có cùng màu với quần áo của bạn nếu bạn muốn nó trở nên hòa nhã. cach chon giay hop voi trang phuc 6cach chon giay hop voi trang phuc 7

Tuy nhiên màu của giầy đôi khi cũng không hề quan trọng với bộ quần áo mà bạn mặc. Bạn nên chọn một đôi giầy có kiểu dáng phù hợp với tính chất của bộ quần áo hơn là có cùng màu. Ví dụ như khi bạn mặc một bộ đồ thể thao thì không thể phù hợp với đôi giầy cao gót 10 phân. Hay ngược lại là bạn mặc một chiếc váy điệu đà và mang giầy thể thao thì cũng hoàn toàn không hợp lý. Chính vì vậy hãy để ý đến tính chất của bộ quần áo với đôi giầy mà bạn mang.cach chon giay hop voi trang phuc 8

Như cô nàng park Shin Hye trong shoot hình trên với hình ảnh mà vô muốn hướng tới là sự trẻ trung và quyến rũ thì đôi giầy cao gót là một lựa chọn thông minh.

Loading...

Rất nhiều bạn nữ có thói quen thấy đẹp là mua. Các bạn phải nhanh chóng khắc phục tính tham lam này. Vì tham lam chưa bao giờ là đúng ngay cả trong thời trang cũng vậy. Hãy trở thành một tín đồ thời trang thông minh chứ đừng mù quáng.

Mong rằng với bài viết này tạp chí thời trang đã phần nào giúp được bạn gái trong công cuộc làm đjep của mình.