Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Mẹo giúp hàm răng sáng bóng

Để sở hữu hàm răng trắng bóng giờ đây không còn quá khó khăn nữa, với 7 bước đơn giản dưới đây, bạn sẽ sở hữu một nụ cười rạng rỡ và thu hút lạ tường.


Bước 1: Đánh răng 2 lần/ngày

Loading...

Nói thì muôn thưở, nhưng không phải ai cũng đã làm được điều này. Hãy đánh răng cả sáng cả tối, cho dù bạn có mệt mỏi và buồn ngủ đến thế nào. Hãy sử dụng loại kem đánh răng mà bạn thấy ưa thích nhất, kết hợp với chỉ nha khoa hay tăm để loại bỏ những đồ ăn dính trong kẽ răng.

Bước 2: Đến gặp nha sĩ

Lên lịch hẹn bác sĩ nha khoa của bạn 6 tháng một lần. Đặc biệt, bạn hãy lựa chọn một liệu pháp chăm sóc răng trắng sáng chuyên nghiệp để răng bạn luôn trắng sáng hoàn hảo.

Bước 3: Giữ chế độ ăn nghiêm ngặt

Hãy thoải mái sử dụng cà phê, trà, cola, nước ép nho, rượu vang, việt quất hay xì dầu. Tuy vậy, khi bạn ăn những thực phẩm này, luôn để bên cạnh bạn tăm hay chỉ nha khoa và đánh răng mỗi khi bạn ăn xong. Đặc biệt, tránh xa những đồ ăn có axit, chúng sẽ ăn mòn men răng khiến răng bạn dễ dàng bị ngả màu.

Bước 4: Bỏ hút thuốc

Thuốc lá – không chỉ gây ung thư và các bệnh nguy hiểm khác, mà thuốc lá còn huỷ hoại hàm răng của bạn. Hãy mặc kệ nó tốt cho việc thư giãn như thế nào, bạn còn có nhiều cách khác nhau để giải toả căng thẳng, vì vậy hãy từ bỏ thuốc lá bạn nhé!

Bước 5: Đeo trang sức bạc

Vàng sẽ khiến răng bạn trông vàng ố. Hãy thay trang sức vàng bằng đồ bạc hay vàng trắng, cùng với những trang sức màu trắng sáng màu để hàm răng trắng của bạn được toả sáng.

Bước 6: Chọn son môi thật chính xác

Chọn sôi môi màu đỏ hay xanh để làm cho hàm răng của bạn của bạn trông sáng nhất. Son môi màu cam hay vàng có thể trông răng bạn vàng khủng khiếp.

Loading...

Bước 7: Không nên mặc màu trắng

Màu trắng sẽ khiến cho nụ cười và hàm răng của bạn bị xỉn ngược. Vì vậy nếu bạn không may mắn cho một hàm răng trắng sáng, thì quần áo màu trắng không nên xuất hiện trong tủ của bạn.